Bàn làm việc cụm 2 – Nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay

nhung
6 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Bàn làm việc cụm 2 là một loại sản phẩm bàn sao cho 2 người làm việc ngồi song song nhau. Giải pháp bàn cụm 2 chỗ ngồi song song không những tiết kiệm chi phí mà còn làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Với kích thước bàn cụm 2 phổ biến là chiều dài 240cm và chiều rộng 60cm. Mỗi người sử dụng đủ 60x120cm. Trong bài viết này, hãy cùng bangiamdoc.vn tìm hiểu về chiếc bàn thú vị và độc đáo này nhé.

Bàn làm việc cụm 2 là gì ?

Bàn làm việc cụm 2 còn được hiểu là bàn văn phòng cụm 2 với những chức năng đúng như tên gọi của mình. Bàn cụm 2 được thiết kế và gia công với 2 chỗ ngồi dành cho 2 người sử dụng cùng nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Những yếu tố đó tuỳ vào diện tích sử dụng, nhu cầu khác nhau của người dùng.

Bàn làm việc cụm 2

Bên cạnh đó bàn cụm 2 khá phổ biến và được ứng dụng tại hầu hết các công ty, văn phòng hiện nay. Đặc biệt các mẫu sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong không gian gia đình, nhà ở. Có lẽ do nhu cầu sử dụng bàn làm việc ngày một tăng cao.

Bàn làm việc cụm được yêu thích sử dụng trong văn phòng

Các mẫu bàn làm việc luôn thường xuất hiện tại các công ty hay văn phòng. Cùng bangiamdoc.vn đi tìm hiểu từng tác dụng nó đem lại nhé

Không gian trở nên gọn gàng hơn

Đối với việc thiết kế nội thất, hầu hết các khoảng trống tại công ty luôn được lấp đầy nhưng vẫn mang đến sự thông thoáng cho cả văn phòng. Điều này được xem như là vô cùng đặc biệt. Do vậy mà sản phẩm nội thất bàn cụm chính là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu trên.

Không gian trở nên gọn gàng hơn

Sản phẩm có thể giúp làm giảm được diện tích không gian không cần thiết như là bàn có thể 2 người ngồi thay vì ghép 2 bàn đơn. Việc sử dụng bàn cụm mang đến tiện lợi hơn rất nhiều các sản phẩm khác.

Nhân viên tương tác tăng tính đoàn kết

Bàn cụm 2 giúp tăng sự tương tác giữa những đồng nghiệp

Trong một môi trường tập thể khi làm việc cùng nhau thì tương tác đóng vai trò rất quan trọng. Hầu hết những mẫu bàn làm việc cụm 2 sẽ được thiết kế giúp mọi người ngồi gần nhau hoặc đối diện khi làm việc.Khi đó với thiết kế hiện đại sẽ giúp cho mọi người tương tác nhiều hơn và làm cho hiệu quả công việc ngày một tăng.

Bàn cụm 2 với những vật liệu rất rẻ nhưng có độ bền cao

Một số mẫu bàn cụm 2 ở BANGIAMDOC

Bàn làm việc MC62D

MC62D

Đối với mẫu MC62D là loại bàn chân sắt cùng với thiết kế hiện đại, có thể sử dụng làm bàn làm việc cụm 2 chỗ ngồi rất phù hợp trong không gian văn phòng. Chất liệu sản phẩm được làm từ chân gỗ cao cấp và vô cùng đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Mẫu bàn làm việc MC68E

MC68E
Là mẫu bàn làm việc cụm 2 nổi bật, MC68E được thiết kế hiện đại và tích hợp đủ các chức năng thuận tiện cho việc chứa tài liệu hay vật dụng cá nhân. Không những vậy đây còn là mẫu sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu quan tâm sản phẩm bàn làm việc cụm 2 thì hãy đến với BANGIAMDOC để biết thêm thật nhiều thông tin nhé:

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111