Bật mí cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy, hút tài lộc

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy là một bí quyết quan trọng để tạo ra môi trường làm việc tích cực và hút tài lộc cho bản thân. Theo lý thuyết phong thủy, việc đặt bàn làm việc và ngồi theo hướng phù hợp có thể ảnh hưởng đến năng lượng và sự may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng BANGIAMDOC tham khảo bí quyết chọn hướng ngồi hợp phong thủy nhé!

Bí quyết để có hướng ngồi phù hợp với phong thủy mỗi người

Hướng ngồi làm việc theo mệnh từng người

Việc xác định hướng ngồi làm việc theo mệnh là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Theo nhận định của chuyên gia, một hướng ngồi làm việc hợp mệnh có thể giúp ích mỗi cá nhân như việc tỉnh táo, sáng suốt lúc đưa ra quyết định quan trọng.

Xác định hướng ngồi làm việc theo mệnh gia chủ

Đặc biệt hiệu suất công tác trong khoảng thời gian làm việc được tăng cao hơn. Dưới đây là những lưu ý bạn có thể tham khảo để nhằm phục vụ cho cách chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy.

  • Mệnh Kim: những người mệnh Kim thì nên đặt hướng ngồi làm việc theo 3 hướng chính là Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đồng thời nó cũng góp phần mang đến nhiều may mắn cho gia chủ cả trong công việc và trong cuộc sống.
  • Mệnh Mộc: đối với gia chủ mệnh Mộc hãy đặt hướng ngồi làm việc theo các hướng thích hợp như Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây. Đối với việc chọn lọc phụ kiện trang trí, gia chủ hãy ưu tiên chọn lựa đồ vật có màu xanh, màu nâu, màu xanh đậm nhé.
  • Mệnh Thủy: theo chuyên gia thì những người mệnh Thủy sẽ hợp đối với hướng ngồi làm việc Tây Bắc và Đông Bắc. Do vậy, giả dụ bạn thuộc mệnh này thì hãy bài trí bàn làm việc của mình theo hai hướng trên đây nhé. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc trong cuộc sống hơn.

Hướng ngồi làm việc có liên quan đến tuổi tác?

Hướng ngồi làm việc theo tuổi

Ngoài cách chọn hướng ngồi làm việc phong thủy hợp mệnh, chuyên gia còn khuyên chúng ta nên đặt hướng ngồi làm việc, hướng bàn sao cho hợp mệnh từng tuổi của gia chủ. Điều này cũng góp phần rất lớn giúp đường công danh của gia chủ thêm tiện lợi.

Cách bày trí đồ trên bàn làm việc

Một số vật phẩm phong thủy được trang trí trong không gian

Cây phong thủy

Ngoài cách chọn hướng ngồi làm việc phong thủy hợp mệnh và hợp tuổi thì việc đặt thêm cây cảnh phong thủy trong phòng làm việc cũng mang lại nhiều ích lợi khác nhau. Một số mẫu cây như cây Kim Phát Tài, cây Ngọc Bích, cây Ngọc Ngân, cây sen đá,… không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thêm khởi sắc mà còn đem lại rất nhiều may mắn, sức khỏe, tình duyên.

Sắp xếp bàn làm việc theo hướng phong thủy chuẩn nhất

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là một trong những vật phẩm được nhiều cá nhân sử dụng. Được biết rằng, quả cầu phong thủy không chỉ đem lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp gia chủ thăng bằng cảm giác, chế ngự sự giận giữ kèm thêm cảm giác tiêu cực, xua đi tà khí và tạo sự hòa hợp trong không gian.

Nên sử dụng những vật phong thủy tại bàn làm việc

>>Xem thêm: Đồ vật cấm kỵ đặt bàn giám đốc bạn nên tránh

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy mà BANGIAMDOC đã cung cấp cho bạn. Hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn để có thêm bài viết bổ ích khác nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111