Cách sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc bài trí theo phong thủy

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Cách sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc bài trí theo phong thủy là một cách tối ưu hóa không gian làm việc và tạo cảm giác thoải mái, cân bằng trong môi trường làm việc. Hãy theo chân BANGIAMDOC để có thể khám phá hết các vị trí phong thủy đặt đồ vật trên bàn qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí sắp xếp đồ theo yếu tố phong thủy

Góc phía trên thuộc bên trái của bàn làm việc

Đây là vị trí thích hợp mà bạn nên ưu tiên sử dụng để máy tính. Các bạn nên chọn những loại laptop hay máy tính để bàn có kiểu màn hình tinh thể lỏng nhằm tiết kiệm được rất nhiều diện tích hơn.

Đặt máy tính ở góc trái bàn làm việc theo hướng ngồi của bạn chính là phương pháp sắp xếp một cách khoa học và được nhiều người áp dụng. Hầu hết trong quá trình làm việc máy tính là vật dụng cần thiết và chiếm nhiều thời gian làm việc cho nên hãy sắp xếp đồ công nghệ một cách hợp lý sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc hơn.

Những đồ dùng phong thủy đặt ở bàn làm việc

Vị trí giữa trên mép bàn làm việc

Nơi này được xem là trọng tâm để phân phối cho mọi việc. Bởi vậy danh thiếp hoặc kỷ niệm chương, hay bảng chức danh của mình nên được đặt tại vị trí ở đây. Các vật này sẽ hút năng lượng nhằm gia tăng thêm sự thành công cho bạn.

Vị trí nên đặt bàn làm việc

Góc phía trên bên phải tại bàn làm việc

Ở vị trí này bạn có thể đặt một loại đèn bàn hoặc một lọ đựng bút để tăng hiệu quả cho quá trình học tập. Những đồ vật này sẽ thu hút thêm nguồn năng lượng cho bạn hoặc sẽ mang lại sự thuận tiện khi hoàn thành công việc.

Sắp xếp đồ dùng trên bàn một cách hợp lý

Vị trí bên dưới ở phía phải của bàn làm việc

Vị trí này là nơi giúp bạn tìm riêng cho mình một vị quý nhân phù hộ. Do vậy mà bạn nên đặt điện thoại hoặc sổ danh bạ của mình ở đây. Bạn cũng có thể kiếm tìm các cái tên dùng cho trường hợp khẩn cấp hoặc các mối quan hệ mới để hỗ trợ cho công việc.

Phía dưới bên trái bàn làm việc

Đây được xem là vị trí của kiến thức và sự thông minh trong quá trình làm việc. Do đó bạn cũng có thể đặt các cuốn sách ở đây để học tập thêm nhiều kiến thức mới. Hoặc bạn cũng có thể đặt vào đó tấm hình của những vĩ nhân, các nhà khoa học vĩ đại đáng ngưỡng mộ. Đây là những đồ vật giúp cổ vũ tinh thần, khả năng tư duy và sáng tạo cho bạn trong công việc.

Để đồ dùng một cách gọn gàng, ngăn nắp

Góc ở giữa bên trái bàn làm việc

Vị trí này thường được mọi người dành cho gia đình. Bởi vậy bạn có thể đặt các vật kỷ niệm có liên quan tới gia đình của mình ở vị trí này. Ví dụ như một bức ảnh chụp mọi thành viên sẽ rất tuyệt khi được đặt ngay tầm mắt của bạn.

Vị trí thuận lợi của bàn làm việc

Bạn nên để không phần quan trọng của bàn làm việc. Tại vị trí này, bất kỳ vật dụng nào cũng sẽ làm vướng víu trong quá trình làm việc. Đây vốn là nơi chuyên sử dụng để đặt tay lúc làm việc với máy tính, hoặc dùng để viết, ký nhận văn bản, xử lý tài liệu, giấy tờ. Vì thế, bạn cần giữ cho vị trí này luôn gọn gàng và sạch sẽ nhằm phục vụ công việc một cách nhanh nhất

Bàn làm việc thu hút nhiều tài lộc

Vị trí trung tâm phía dưới bàn

Đây là vị trí ở ngay trước mắt của bạn. Bạn có thể để trống hoặc đặt một câu slogan để cổ vũ tinh thần, động viên ý chí làm việc của mình tại khu vực này.

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Như vậy hãy bỏ túi các cách sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc bài trí theo phong thủy này nhé. Hãy đến với bangiamdoc.vn để được tư vấn các loại bàn làm việc tốt nhất.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111