Mách bạn 6 loại cây để bàn giám đốc mệnh Thổ hợp phong thủy

nhung
26 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Đối với những người mệnh Thổ, có thể tham khảo 6 loại cây để bàn giám đốc mệnh Thổ dưới đây để trang trí bàn làm việc của mình.

6 loại cây để bàn giám đốc mệnh Thổ giúp tăng sự thịnh vượng

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh là loại cây có lá xanh quanh năm, tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây của cây cũng là màu tương sinh với mệnh Thổ, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh có khả năng lọc không khí tốt, giúp thanh lọc không gian làm việc, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ngồi làm việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Cây xương rồng

Cây xương rồng

Cây xương rồng là loại cây có sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự kiên cường, bất khuất. Cây xương rồng có khả năng chịu hạn tốt, không cần chăm sóc nhiều, phù hợp với những người bận rộn. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Cây lan hồ điệp

Cây lan hồ điệp là loại cây mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng. Màu trắng của hoa lan hồ điệp là màu tương hợp với mệnh Thổ, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

Cây lan hồ điệp

Cây lan hồ điệp có khả năng lọc không khí tốt, giúp thanh lọc không gian làm việc, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ngồi làm việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng thu hút tài lộc, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là loại cây có lá xanh quanh năm, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Cây ngũ gia bì có khả năng xua đuổi tà khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng, giúp người ngồi làm việc có tinh thần thoải mái, tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương là loại cây có lá xanh quanh năm, tượng trưng cho sự quyền uy, uy nghiêm. Ngoài ra, cây còn có tác dụng mang lại sự tự tin, giúp người ngồi làm việc thể hiện bản thân tốt hơn.

Cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền là loại cây có hoa màu vàng, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Màu vàng của hoa đồng tiền là màu tương hợp với mệnh Thổ, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

Cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền có khả năng thu hút tài lộc, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng mang lại cảm giác vui vẻ, phấn khởi cho người ngồi làm việc.

>>Xem thêm: Cây để bàn giám đốc mệnh Kim thu hút tài lộc

Đó là 6 loại cây để bàn giám đốc mệnh Thổ mà chúng tôi đã tổng hợp. Để cây cảnh phát huy được hết tác dụng phong thủy, cần chú ý lựa chọn những cây khỏe mạnh, không sâu bệnh. Ngoài ra, cần chăm sóc cây đúng cách để cây luôn tươi tốt, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tìm nội thất văn phòng, hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ:

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại showroom của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111