Top 4 đồ phong thủy để bàn làm việc thu hút tài lộc, may mắn

admin
2 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Bàn làm việc có vị trí phong thủy là một thứ rất quan trọng đối với những người làm việc văn phòng, kèm với đó, những đồ trang trí bàn làm việc phong thủy cũng rất quan trọng. Một chiếc bàn làm việc được trang trí với những đồ vật phong thủy phần nào đó sẽ đem đến những may mắn, thành công và cả sức khỏe cho chủ sở hữu. Trong bài viết này, bangiamdoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 4 đồ phong thủy để bàn làm việc thu hút tài lộc, may mắn. Cùng khám phá ngay nhé!

Đồ phong thủy là gì?

Đồ phong thủy để bàn làm việc là gì?

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy bao gồm các món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn lại cho gia chủ, với phần vật phẩm phong thủy được tiêu dùng trong rất nhiều trường hợp với đa dạng ý nghĩa khác nhau.

Top những món đồ phong thủy để bàn làm việc được nhiều người yêu thích

Con Tỳ Hưu

Con tỳ hưu - Đồ phong thủy để bàn làm việc

Tỳ Hưu là một trong những đồ phong thủy được lựa chọn nhiều nhất

Tỳ Hưu sở hữu phần đầu tương đối giống Kỳ Lân và là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ Hưu lẫm liệt và oai phong bởi sở hữu hai chiếc sừng lớn.

Có hai dạng Tỳ Hưu cơ bản của vật phẩm phong thủy chính là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà có tác dụng chiêu tài hút lộc và hộ mệnh trừ tà cho gia chủ. Tỳ hưu sở hữu theo nguồn năng lượng tích cực, đặc trưng là người mệnh Kim giúp họ liên tục gặp may mắn trong công việc và vững mạnh nhanh chóng trục đường công danh.

Cóc 3 chân ngậm đồng tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng - Đồ phong thủy để bàn làm việc

Cóc ba chân ngậm đồng tiền giúp mang lại tài vận, tiền tài cho gia chủ

Cóc ba chân ngậm tiền vàng là 1 đồ phong thủy để bàn làm việc sở hữu tác dụng chiêu tài cực kỳ hiệu quả cho gia chủ. Linh vật này sở hữu khả năng hóa giải vận khí xấu xa đã cản trở trục đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Đặt cóc ba chân ngậm vàng trên bàn làm việc theo hướng Bắc và hướng linh vật quay vào trong để thu hút vận khí một cách hiệu quả nhất.

Ngựa phong thủy

Ngựa phong thủy để bàn làm việc

Ngựa phong thủy tượng trưng cho sự thành công, phát triển trong công việc

Ngựa phong thủy có ý nghĩa về sự thành công, phát triển trong công việc. Ngựa phong thủy thường sở hữu ý nghĩa thân thuộc như mã đáo thành công, mã đáo song hành,… Ngoài đem đến sự thăng tiến trong công việc còn mang tác dụng thu hút tài lộc sang giàu cho chủ sở hữu.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu phong thủy giúp tăng sự may mắn và lôi kéo tài lộc

Vật phẩm quả cầu đá phong thủy cũng là một trong các đồ phong thủy để bàn làm việc để tăng may mắn và thu hút tài lộc. Hình tròn của cầu đá phong thủy biểu trưng cho tâm hạnh, nguyên khí đất trời đem đến cho người với nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 4 đồ phong thủy để bàn làm việc thu hút tài lộc, may mắn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về phong thủy trong thiết kế nội thất, hãy cập nhật website https://bangiamdoc.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111