Phong thủy bàn làm việc thu hút tài lộc tạo cảm giác thoải mái

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Trong quan niệm phương Đông, phong thủy là chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt nó có thể tác động đến mọi hoạt động của con người, nhất là trong đường công danh, sự nghiệp. Có nhiều người tin rằng việc sắp xếp căn phòng làm việc tại cơ quan, gia đình sao cho hợp mệnh sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho người sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá phong thủy bàn làm việc tạo cảm giác thoái mái, thu hút nhiều tài lộc qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần chú ý đến hình thức bài trí bàn làm việc theo phong thủy ?

Trong thuyết ngũ hành, con người và vạn vật đều có sự tác động và tương trợ lẫn nhau. Việc Sắp xếp vị trí đặt bàn làm việc trong phòng hay sắp xếp lại các đồ đạc cũng góp phần nâng cao cường năng lượng tích cực trong sự nghiệp. Đặc biệt sự kết hợp trong cách bày trí bàn làm việc văn phòng mang lại vô cùng nhiều ích lợi.

Sắp xếp các đồ dùng phong thủy hợp lý nhất

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Chọn hướng và vị trí chuẩn khi trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Trước tiên, khi nhận xét cách bố trí bàn làm việc cho nhân viên, giám đốc hay bất cứ vị trí nào theo phong thủy, cần chọn được hướng và vị trí để đặt bàn làm việc sao cho vừa tiện dụng, vừa phù hợp theo phong thủy nhằm đạt được chất lượng tối đa nhất.

Nên đặt bàn làm việc thế nào cho hợp phong thủy?

Hướng phong thủy đặt bàn làm việc phù hợp từng cá nhân

Ngày nay có rất nhiều hình thức làm việc phổ biến như làm việc tại nhà, làm việc tại văn phòng, … Dù ở bất kỳ không gian nào thì bạn cũng nên chọn hướng thiết kế bàn làm việc cho hợp lý nhất. Đặc biệt việc sắp xếp phong thủy cũng gia tăng khả năng thu hút tài lộc, đem lại nhiều may mắn trong công việc

Cách sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc sao cho phù hợp

Vị trí sắp xếp bàn làm việc phong thủy

Dưới đây là một số quy tắc khi đặt theo phong thủy mà bạn nên tuân thủ để có thể nhận được một sức sống mới may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Đồng thời cũng phải đưa ra nhiều quyết định đúng đắn nhất.

Nên sử dụng cây xanh cho bàn làm việc

Điều 1: Hướng bàn làm việc không nên quay lưng với cửa ra vào

Cửa ra vào thu hút luồng khí tự nhiên trong việc di chuyển, đặt bàn làm việc đi về hướng cửa sẽ giúp bạn tự tín và an toàn hơn. Bàn làm việc cũng không nên đặt đối diện cửa vì người ngồi dễ bị phân tâm bởi nhiều âm thanh, tạp âm ở khu vực xung quanh đó.

Điều 2: Sau lưng phải có điểm tựa tránh việc tạo lối đi phía sau

Hầu hết sau bàn làm việc đều có điểm tựa là bức tường hoặc kệ sách, tủ tài liệu. Vì theo nguyên tắc phong thủy thì mọi vật đều mang điểm tựa. Không những thế nên sử dụng cây cối hay một vật nào đó để mọi người không đi lối phía sau bạn

Sử dụng vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc

Điều 3: Không kê bàn giữa phòng làm việc

Nếu đặt ở vị trí giữa phòng làm việc sẽ làm cho bạn thiếu cảm giác an toàn. Chính vì thế việc quan tâm đến yếu tố phong thủy là vô cùng cần thiết.

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Toàn bộ thông tin về phong thủy bàn làm việc hy vọng sẽ giúp ích bạn trong hiện tại và tương lai. Tham khảo một số mẫu ghế và bàn làm việc tại BANGIAMDOC để có thể giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111