Tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc để tạo không gian làm việc tốt hơn

nhung
23 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Người sinh vào các năm Sửu thường được mô tả là những người có đặc điểm tính cách mạnh mẽ, độc lập và thấu hiểu. Tuy nhiên, để tạo một môi trường làm việc tốt và thuận lợi cho sự nghiệp của họ, việc chọn cây phong thủy phù hợp là điều quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các gợi ý cho bạn tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc để tạo không gian làm việc tốt hơn

Tuổi Sửu chọn cây để bàn làm việc gì hợp phong thủy

Tuổi Kỷ Sửu (1949): Mệnh Hỏa

Cây trạng nguyên

Cây phát tài

Cây kim tiền

Người sinh trong năm Kỷ Sửu có mệnh Hỏa, vì vậy màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím của hành Hỏa hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc đều phù hợp.

Tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc là các loại cây có sắc đỏ như Hoa Trạng Nguyên, Phát Tài, Phát Lộc, cây Sung, cây Phú Quý, cây Kim Tiền, cây Hồng Môn, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây hoa Cúc, cây Tre cảnh, cây Trúc cảnh,… sẽ giúp họ thuận lợi trong công việc và hưởng lộc tài.

Tuổi Tân Sửu (1961): Mệnh Thổ

Cây hồng môn

Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, nên màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa hoặc vàng, nâu của hành Thổ đều phù hợp.
Tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc là loại cây phong thủy như Hồng Môn, Vạn Lộc, Sống Đời, cây hoa Đồng Tiền, cây hoa Hồng, cây hoa Trạng Nguyên sẽ giúp họ ổn định về tiền bạc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu (1973): Mệnh Mộc

 

Cây sương rồng

Cây sen đá nâu

Người sinh trong năm Quý Sửu có mệnh Mộc, nên màu sắc như đen, xanh dương và xanh lá cây là lựa chọn tốt. Cây phong thủy như Phát Tài, Tình Yêu, Thanh Tâm, Sen Đá socola, Ngọc Bích, Xương Rồng, Kim Ngân, Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Cau cảnh… giúp họ luôn an khang thịnh vượng. Tránh cây có màu trắng thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc, có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và sức khỏe.

Tuổi Ất Sửu (1985): Mệnh Kim

Cây búp sen

Cây đế vương

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên màu nâu và màu trắng là lựa chọn tốt. Cây phong thủy mà tuổi Sửu để bàn làm việc như Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, Đế Vương, Búp Sen, Cau Nhật, Phát Tài, Cọ Nhật, Trúc Phát Tài, May Mắn… sẽ giúp họ và gia đình thịnh vượng. Tránh cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim, có thể gây thất bại trong công việc và mối quan hệ.

Tuổi Đinh Sửu (1997): Mệnh Thủy

Cây lan hồ điệp

Tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy, nên màu trắng hoặc màu xanh dương là lựa chọn tốt. Tuổi Sửu để cây phong thủy như Mầm Xanh, Cọ Nhật, Lan Chi, Phát Tài, Lộc Nhung, hoa Lan, cây Thanh Tâm… trên bàn làm việc giúp họ tạo thịnh vượng và bình an. Tránh cây có màu nâu thuộc hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy, có thể tạo ra sự cản trở trong sự phát triển.
Ngoài việc chọn cây phù hợp với mệnh, cũng quan trọng là đặt cây phong thủy theo hướng phù hợp. Hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị) là các hướng thường được khuyến nghị cho nam, trong khi hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị) thường được khuyến nghị cho nữ.

Nhớ rằng, cây cảnh không chỉ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên xinh đẹp mà còn mang lại may mắn và tài lộc. Hy vọng những gợi ý về tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc phong thủy và thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp của mình.

>>Xem thêm: Tuổi Tý để cây gì trên bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn 

Bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi tuổi Sửu để cây gì trên bàn làm việc, hy vọng rằng với những kiến thức trên, bạn có thể chọn lựa được những cây phong thủy đẹp và mang đến nhiều tài lộc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu nội thất văn phòng như bàn, bàn ghế,… cho thiết kế không gian văn phòng bạn tại đây:

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Trung Hòa, Quận, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111