Bàn làm việc nhập khẩu

Showing all products

Bàn làm việc nhập khẩu đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội của mình. Sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cũng như chất lượng vượt trội, sản phẩm đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc. Vậy nên hãy cùng hiểu về top 15 sản phẩm bàn làm việc nhập khẩu cao cấp và hiện đại dành cho nhân viên văn phòng mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

Bàn làm việc nhập khẩu

Những lý do nên mua bàn làm việc nhập khẩu

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

So với các mẫu bàn nội địa, bàn làm việc nhập khẩu được thiết kế với những kiểu dáng độc đáo hơn hẳn. Sự táo báo trong những ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế đã tạo nên những sản phẩm độc, là và thú vị. Bên cạnh những mẫu bàn đơn cơ bản, bàn nhập khẩu còn có những dáng bàn cụm giúp cho nhân viên ngồi làm việc nhóm.

Chất lượng tốt

Những mẫu bàn nhập khẩu hiện nay hầu hết đều được làm từ những chất liệu cao cấp. Chất liệu thường được sử dụng nhất là gỗ công nghiệp và xử lý sản xuất theo công nghệ hiện đại bằng việc phủ Melamin hoặc Laminate, giúp sản phẩm trở nên tinh tế và có độ bền cao

Thể hiện đẳng cấp người dùng

Để sở hữu được mẫu bàn nhập khẩu, chắc chắn bạn phải chi ra số tiền lớn hơn hẳn so với việc mưa những mẫu bàn làm việc sản xuất trong nước. Tuy nhiên, thay vào đó bạn sẽ có được những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian. Làm việc trên chiếc bàn ngoại nhập sẽ thể hiện được sự chịu chi của bạn, đồng thời chứng tỏ được vị thế, tầm vóc của công ty bạn trước các đối tác và khách hàng.

Những mẫu bàn làm việc nhập khẩu cao cấp và hiện đại nhất năm 2023

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC61G

Bàn làm việc nhập khẩu MC61G

Bàn làm việc cao cấp MC61G mang thiết kế hiện đại, có thể đặt tại nhiều không gian công sở. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp và khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Bàn có kích thước tiêu chuẩn mang lại cho bạn sự thoải mái khi làm việc.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61g/

Bàn làm việc cao cấp MC62D

Bàn làm việc nhập khẩu MC62D

Bàn làm việc cao cấp MC62D là mẫu bàn chân sắt nhập khẩu, có thiết kế kiện đại và là dạng bàn cụm 4 chỗ ngồi, phù hợp sử dụng cho nhiều văn phòng. Mặt bàn được làm từ gỗ cao cấp phủ Melamin, khung chân nhập khẩu bền bỉ với thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng trong thời gian dài.

Giá sản phẩm: 12.530.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc62d/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC66C

Bàn làm việc nhập khẩu MC66C

Bàn MC66C là mẫu bàn làm việc hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cao cấp và khung chân nhập khẩu, chất lượng vượt trội, độ bền bỉ cao. Sản phẩm là một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc66c/ 

Bàn làm việc cao cấp MC66E

Bàn làm việc nhập khẩu MC66E

Mẫu bàn chân sắt cao cấp MC66E có kết cấu chắc chắn và kiểu dáng hiện đại. Bàn thiết kế cụm 2 người ngồi với kích thước mặt bàn rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Tủ phụ đa năng với ngăn kéo tiện dụng mang đến sự tiện nghi khi làm việc tại văn phòng.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc66e/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC67D

Bàn làm việc nhập khẩu MC67D

Bàn làm việc cao cấp MC67D là dạng bàn cụm 4 chỗ có thiết kế đơn giản và hiện đại. Mẫu bàn làm việc nhóm giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng góp phần thúc đẩy và phát triển công việc nhanh hơn. Bàn làm từ chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, đa dạng màu sắc phù hợp với mọi không gian. Khung chân nhập khẩu được sơn tĩnh điện 5 lớp đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Giá sản phẩm: 9.795.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc67d/

Bàn làm việc cao cấp MC67G

Bàn làm việc nhập khẩu MC67G

Bàn làm việc cao cấp MC67G thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp cùng với khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Bàn có kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo nhân viên có nơi làm việc  thoải mái và tiện nghi.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc67g/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC68D

Bàn làm việc nhập khẩu MC68D

Mẫu bàn làm việc cao cấp MC68D là mẫu bàn cụm 4 chỗ ngồi, thiết kế kiểu dáng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi văn phòng. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp và khung chân nhập khẩu, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao.

Giá sản phẩm: 10.620.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68d/

Bàn làm việc cao cấp MC68E

Bàn làm việc nhập khẩu MC68E

Bàn làm việc cao cấp MC68E là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi, được thiết kế hiện đại, tích hợp tủ phụ đa năng dùng cho để tài liệu, vật dụng cá nhân,… giúp cho không gian làm việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng, khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền cao. MC68E sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm cực kỳ tốt và ấn tượng.

Giá sản phẩm: 14.340.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68e/

Bàn làm việc cao cấp MC68F

Bàn làm việc nhập khẩu MC68F

Bàn làm việc MC68F là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi. Bàn có thiết kế thanh thoát, gọn gàng chính là điểm nổi trội của sản phẩm. Mặt bàn sử dụng chất liệu gổ MFC phủ Melamin cao cấp, chống xước, chống ẩm mốc, chống cong vênh và mối mọt.  Bàn chân sắt, sơn tĩnh điện 5 lớp mang lại độ an toàn và độ bền cao, được ưa chuộng nhiều cho các văn phòng hiện đại hiện nay.

Giá sản phẩm: 13.530.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68f/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC68G

Bàn làm việc nhập khẩu MC68G

Bàn làm việc cao cấp MC68G là mẫu bàn làm việc 2 chỗ ngồi. Thiết kế hiện đại, tích hợp tủ phụ đa năng với ngăn kéo tiện dụng được dùng để đựng tài liệu, các vật dụng cá nhân của nhân viên. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp, thân thiện với người dùng. Khung chân cao cấp nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian, chất lượng vượt trội và bền bỉ với thời gian.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68g/ 

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp MC69D

Bàn làm việc nhập khẩu MC69D

Bàn làm việc nhân viên cụm 4 chỗ ngồi MC69D là mẫu bàn chân sắt hiện đại, cơ cấu lắp ráp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng. Kết hợp mặt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cai cấp với khung chân sắt thanh mảnh toát lên vẻ đẹp tinh tế, kiểu dáng tối giản hiện đại. Bạn được lựa chọn màu sắc cho mặt bàn và khung chân để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

Giá sản phẩm: 12.435.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc69d/ 

Bàn làm việc cao cấp MC69G

Bàn làm việc nhập khẩu MC69G

MC69G là mẫu bàn làm việc nhóm cụm 3 chỗ ngồi dành cho nhân viên. Bàn chân sắt, kết cấu chắc chắn kết hợp cùng với mặt gỗ công nghiệp thân thiện với người dùng. Kiểu dáng bàn hình tam giác độc đáo, chất lượng và công nghệ lắp đặt là những điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm sản phẩm này

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc69g/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp ML05

Bàn làm việc nhập khẩu ML05

Bàn làm việc cao cấp ML05 là mẫu bàn cụm 2 chỗ hiện đại vô cùng tiện dụng. Bàn được thiết kế tủ đựng tài liệu đa năng với ngăn kéo tiện dụng giúp không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng. Mặt bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC, bề mặt phủ Melamin chống xước tốt. Khung chân bằng gang đúc, được sơn tĩnh điện 5 lớp, chống gỉ sét, chống bong tróc

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-ml05/

Bàn làm việc nhập khẩu cao cấp ML33

Bàn làm việc nhập khẩu ML33

Mẫu bàn làm việc ML33 là mẫu bàn chân sắt, cụm 4 chỗ ngồi. Bạn hình chữ nhật, kiểu dáng hiện đại và tinh gọn, có thể đặt được tại nhiều phòng làm việc khác nhau. Mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, chống xước, chống ẩm mốc kết hợp với khung chân nhập khẩu chất lượng cao, ML33 là thiết kế tối giản phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-ml33/

Bàn làm việc cao cấp ML38

Bàn làm việc nhập khẩu ML38

Bàn ML38 là mẫu bàn làm việc có thiết kế hiện đại, cụm 3 chỗ ngồi dành cho nhân viên. Đây là mẫu bàn chân sắt mặt gỗ cao cấp phù hợp sử dụng trong nhiều văn phòng hiện đại, được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc mặt bàn và khung chân theo yêu cầu để phù hợp với phong cách nội thất của bàn làm việc

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-ml38/

Bangiamdoc.vn- địa chỉ chọn mua bàn làm việc nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua bàn làm việc nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam thì bangiamdoc.vn là một điểm đến mà bạn nhất định không được bỏ lỡ. Các sản phẩm tại đây có mẫu mã độc đáo, khung giá phủ rộng và chất lượng ưu Việt của sản phẩm. Một khi bạn quyết định lựa chọn mua các sản phẩm nơi đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ, chính sách liên quan. 

Bangiamdoc.vn - địa chỉ cung cấp bàn làm việc nhập khẩu

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 098 593 5522

Email:  bangiamdoc.vn@gmail.com

Website: https://bangiamdoc.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093154341945 

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp những thông tin về top 15 mẫu bàn làm việc nhập khẩu dành cho dân văn phòng thịnh hành nhất năm 2023. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì, hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 098 593 5522 để nhận được những thông tin hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

011111