Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ thịnh hành cho môi trường văn phòng

nhung
6 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là dòng sản phẩm được yêu thích và phổ biến rộng rãi nhất so với các loại bàn bằng chân sắt khác. Đây là loại bàn sử dụng chất liệu gỗ làm mặt bàn, kết hợp khung sắt bền bỉ tạo nên sự chắc chắn, thuận tiện di chuyển cho loại bàn này. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về loại bàn tiện lợi đang được bán tại BANGIAMDOC nhé.

Một số mẫu bàn chân sắt mặt gỗ đang được bán chạy tại BANGIAMDOC

Mẫu MC61F

Mẫu MC61F
Đây là mẫu bàn cao cấp được thiết kế theo kiểu cụm 4 chỗ ngồi. MC61F có thiết kế hiện đại, đa năng, kết hợp tủ gỗ để đựng tài liệu và đồ dùng các nhân của nhân viên. Bàn còn được trang bị thêm vách kính ngăn giữa các cụm, tạo sự riêng tư cho người sử dụng. Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền bỉ, thân thiện với người dùng kết hợp với khung chân sắt chất lượng cao đem lại sự chắc chắn cho mẫu bàn này.

Mẫu MC66C

Mẫu MC66C
MC66C là một mẫu bàn có thiết kế vô cùng đơn giản, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC được phủ Melemin kết hợp với khung chân nhập khẩu chất lượng cao, là một mẫu bàn vô cùng phù hợp cho những doanh nghiệp có không gian làm việc nhỏ hoặc cho các bạn sinh viên dùng trong phòng ngủ của mình.

Mẫu MC68E

Mẫu MC68E
Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ MC68E là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi kết hợp tủ phụ ở giữa bàn vừa tiện lợi, vừa đa năng. Cũng như những mẫu bàn hiện có ở bangiamdoc.vn, MC68E cũng được trang bị mặt bàn bằng gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người sử dụng và khung chân sắt nhập khẩu đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng của bàn.

Mẫu MC69G

Mẫu MC69G
Mẫu bàn được thiết kế theo cụm 3 chỗ ngồi hình tam giác, kiểu dáng vô cùng độc đáo và hiện đại. Mặt bàn gỗ công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn, có khả năng chống xước, chống ẩm mốc,…..khung chân bằng sắt được sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét, bong tróc chịu lực tốt, độ bền cao.

Mẫu bàn có thiết kế hình tam giác hiện đại, tiện lợi

Một mẫu thiết kế hình tam giác

>>Xem thêm: Bàn làm việc cụm 4

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ khác thì hãy thường xuyên cập nhật BANGIAMDOC nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111