Top 4 tranh treo phòng làm việc giám đốc thu hút tài lộc, may mắn

admin
20 Tháng Chín, 2023
Không có bình luận

Việc treo tranh phong thủy trong phòng giám đốc không chỉ để tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho cả không gian mà còn thu hút tài lộc, may mắn cho giám đốc, doanh nghiệp. Hãy cùng bangiamdoc.vn tìm hiểu 5 mẫu tranh treo phòng làm việc giám đốc được nhiều lãnh đạo yêu thích nhất ngay trong bài viết này.

Tranh treo phòng làm việc giám đốc là tranh như thế nào ?

Tranh treo phòng làm việc giám đốc là các bức tranh sở hữu nội dung, hình ảnh đẹp, phù hợp lại ẩn chứa chứa năng lượng vui vẻ, động viên tích cực để mang đến may mắn, sự nghiệp hanh thông. Đồng thời đại diên cho sự quyền lực, sự vững mạnh của một tổ chức công ty.

Các dòng tranh không nên treo trong phòng giám đốc

Tranh treo phòng làm việc giám đốc cần tránh những dòng tranh sau:

  • Tranh treo tường với màu đậm, nhiều màu đen hay màu sắc sặc sỡ sẽ làm cho mọi người với cảm giác nặng nề, khiến cho người xem mang một tâm trạng bi quan, suy giảm ý chí và mất đi tinh thần để làm việc.
  • Những bức tranh sử dụng nhiều gam màu đỏ cũng khiến cho tính khí giám đốc dễ trở thành nóng tính, nóng vội cũng như khiến mọi người dễ bị tổn thương.
  • Bạn cũng nên tránh các bức tranh sở hữu khung cảnh ảm đạm, buồn bã như tranh lúc hoàng hôn, tranh biển tĩnh lặng,… Những bức tranh này cũng làm cho trạng thái tinh thần giám đốc giảm xuống, thiếu ý chí tiến thủ, cố gắng vươn lên.
  • Những bức tranh về thác nước cũng mang đến cảm giác mất đi vận khí công ty. Hay tranh hình con thú dữ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của bản thân rất nhiều.
  • Tranh thú dữ là một trong những loại tranh không nên treo trong phòng làm việc giám đốc

Những dòng tranh thích hợp để treo trong phòng giám đốc

Tranh mã đáo thành công

Tranh treo phòng làm việc giám đốc Mã Đáo Thành Công

Những bức tranh về ngựa cũng là biểu trưng của sự chiến thắng, đại diện cho lcông danh thành đạt, vạn sự hanh thông. Nhìn vào hình ảnh ngựa phi nước đại mô tả được sức mạnh về sự đoàn kết, đồng lòng dốc sức nhằm đạt được thành tích cao nhất.

Tranh thuyền buồm căng gió

Tranh treo phòng làm việc giám đốc Thuyền buồm căng gió

Tranh về thuyền buồm mang màu sắc tươi sáng đem đến sự sinh động cho cả không gian, công việc đạt được hiệu quả hơn. Cảnh thuyền giương buồm ra khơi được xem là đại diện cho sự may mắn của người làm kinh doanh.

Tranh thư pháp

Tranh treo phòng làm việc giám đốc Thư pháp

Nếu giám đốc nào thích dòng tranh thư pháp chúc thọ, chữ tâm, đức,…thì nên chọn tranh làm cho bằng đồng hay vàng vừa bền bỉ lại tăng tính thẩm mỹ hơn.

Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh treo phòng làm việc giám đốc Cửu ngư quần hội

Đây là bức tranh vẽ 9 con cá đang bơi. Ý nghĩa của bức tranh này, “Cửu”mang nghĩa là trường cửu, “ngư” ý chỉ vạn sự như ý, cuộc sống no đủ.

>> Xem thêm: Top 5 cây cảnh phòng giám đốc thu hút tài lộc, may mắn

Để được tư vấn kỹ hơn về tranh treo phòng làm việc giám đốc hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của bangiamdoc.vn ngay nhé.

Địa chỉ:

  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 098 593 5522

Website: https://bangiamdoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111