Bàn làm việc cao cấp

Showing all products

Top 10 mẫu bàn làm việc cao cấp nhất dành cho dân văn phòng

Bàn làm việc là một trong món nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian làm việc nào. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 mẫu bàn làm việc cao cấp dành cho dân văn phòng, trong đó có 5 mẫu dành cho lãnh đạo và 5 mẫu dành cho nhân viên được phân phối bởi bangiamdoc.vn

Bàn làm việc cao cấp

5 mẫu bàn làm việc cao cấp và sang trọng dành cho lãnh đạo

Bàn làm việc cao cấp dành cho lãnh đạo H-03

Bàn làm việc cao cấp H-03

Bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu H-03 là một chiếc bàn làm việc đẳng cấp, khác biệt, khẳng định được vị thế và khí chất của Nhà lãnh đạo. Bàn có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng sang trọng cùng các chi tiết được làm tỉ mỉ, tinh tế tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bàn chữ L, mặt bàn viền bo tròn tinh tế và được làm từ gỗ MDF phủ veneer cao cấp, được nhiều Nhà lãnh đạo yêu thích sử dụng, mang đến không gian làm việc sang trọng và tiện nghi.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-h-03/ 

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD01

Bàn làm việc cao cấp MBGD01

Bàn làm việc Lãnh đạo cao cấp MBGD01 có thiết kế sang trọng, mang đến những không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo. Bàn chữ L, kiểu sáng hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp vói khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Thiết kế hộc tủ đa năng, có ngăn kéo tiện lợi giúp người dùng lưu trữ tài liệu, sắp xếp đồ dùng gọn gàng. Sản phẩm là một lựa chọn khác biệt giúp khẳng định phong thái và uy quyền của người đứng đầu.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd01/

Bàn làm việc cao cấp dành cho lãnh đạo MBGD02

Bàn làm việc cao cấp MBGD02

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD02 là mẫu bàn lãnh đạo chân sắt sang trọng, thời thượng. Bàn có kiểu dáng hiện đại, mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Bàn sử dụng nhiều tại các văn phòng lãnh đạo thuộc các công ty thiết kế nội thất theo xu hướng văn phòng hiện đại.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd02/

Bàn Giám đốc cao cấp MC61A

Bàn làm việc cao cấp MC61A

Bàn Giám đốc cao cấp MC61A được người dùng yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế và kiểu dáng hiện đại. Mặt bàn làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamin chống ẩm mốc, cong vênh, mối mọt. Khung chân nhập khẩu, được sơn tĩnh điện 5 lớp, chống han gỉ, đảm bảo chất lượng, sự chắc chắn và độ bền bỉ cao. Mẫu bàn MC61A phù hợp cho những không gian làm việc có diện tích vừa và nhỏ.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc61a/

Bàn Giám đốc cao cấp MC68A

Bàn làm việc cao cấp MC68A

Bàn Lãnh đạo cao cấp MC68A mang phong cách hiện đại, thiết kế thông minh với mặt bàn và tủ phụ liền nhau mang đến sự tiện lợi, chuyên nghiệp cho mọi không gian làm việc. Là mẫu bàn chân sắt, khung chân nhập khẩu, được sơn tĩnh điện 5 lớp, mang đến sự an toàn khi sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Mặt bàn làm từ gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, thiết kế rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho lãnh đạo khi ngồi làm việc.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc68a/

5 mẫu bàn làm việc cao cấp dành cho nhân viên

Bàn làm việc hiện đại dành cho nhân viên MC61D

Bàn làm việc cao cấp MC61D

Bàn làm việc MC61D có thiết kế tinh gọn và phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Khung chân nhập khẩu, sơn tĩnh điện 5 lớp đảm bảo chất lượng vượt trội và tính an toàn cao khi sử dụng.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61d/

Bàn làm việc cao cấp dành cho nhân viên MC61E

Bàn làm việc cao cấp MC61E

Bàn làm việc MC61E thiết kế hiện đại, là dạng bàn cụm 2 chỗ ngồi, phù hợp với nhiều không gian làm việc. Bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp cùng khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Bàn có kích thước tiêu chuẩn, màu sắc bàn được tùy chọn theo yêu cầu để phù hợp với phong cách văn phòng,  đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61e/

Bàn làm việc hiện đại dành cho nhân viên MC61F

Bàn làm việc cao cấp MC61F

Bàn làm việc MC61F là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi mang kiểu dáng thịnh hành, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Mặt bàn được thiết kế liền với tủ phụ đa năng dùng cho để tài liệu, vật dụng cá nhân,.. giúp không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng kết hợp với khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61f/

Bàn làm việc cao cấp dành cho nhân viên MC61G

Bàn làm việc cao cấp MC61G

Bàn làm việc MC61G được thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian làm việc. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp và khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Bàn có kích thước tiêu chuẩn tạo ra nơi làm việc thoải mái cho nhân viên.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61g/

Bàn làm việc hiện đại dành cho nhân viên MC62D

Bàn làm việc cao cấp MC62D

Bàn làm việc MC62D là mẫu bàn chân sắt cụm 4 chỗ ngồi dành cho nhân viên, thiết kế kiện đại, phù hợp sử dụng cho nhiều văn phòng. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp phủ Melamin, khung chân nhập khẩu bền bỉ với thời gian, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ khi sử dụng trong thời gian dài.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc62d/

Tiêu chí lựa chọn mua bàn làm việc cao cấp phù hợp

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn ra mẫu bàn làm việc phù hợp nhất cho không gian làm việc là: Vị trí, chức trách của người sử dụng bàn và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đây có thể coi là hai tiêu chí tổng quát mà bất kỳ quyết định về nội thất nào cũng cần phải căn cứ vào

Vị trí, chức trách của người sử dụng bàn 

Đây được coi là một trong những tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng của mình. Căn cứ vào vị trí của người sử dụng bàn là lãnh đạo hay nhân viên mà bạn sẽ đưa ra quyết định về thiết kế mẫu bàn, kích thước, màu sắc, chất liệu, tiện nghi của bàn. Bàn làm việc của lãnh đạo thường được thiết kế toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và uy quyền với kích thước lớn, mặt bàn dày và trang bị nhiều tiện ích. Bàn của nhân viên sẽ có thiết kế đơn giản hơn, kích thước vừa phải và có thể sử dụng mẫu bàn cụm

Khả năng tài chính của doanh nghiệp

Khả năng tài chính của doanh nghiệp sẽ quyết định đến mức ngân sách mà doanh nghiệp sẵn sàng chi ra để trang bị nội thất trong văn phòng. Việc lựa chọn một mẫu bàn làm việc có giá thành hợp lý, phù hợp với tài chính của công ty sẽ mang đến những lợi ích về mặt chi phí đầu tư. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ để ý đến việc tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những mẫu bàn quá rẻ, ảnh hưởng đến chất lượng và tính tiện dụng của bàn. Thậm chí khi lựa chọn những mẫu bàn chất lượng kém còn dẫn đến việc doanh nghiệp sẽ phải ra một số tiền lớn hơn để cải tiến và mua mới nội thất.

Vì sao nên chọn mua bàn làm việc cao cấp tại bangiamdoc.vn?

Bangiamdoc.vn - địa chỉ phân phối bàn làm việc cao cấp tại Việt Nam

Bangiamdoc.vn là một trong những địa chỉ uy tin nhất về cung cấp nội thất văn phòng. Bàn làm việc tại đây có những mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng vượt trội. Khi mua sắm tại đây, bạn sẽ thấy được một số ưu điểm mà khó có nhà phân phối nào khác có được như:

  • Giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh 
  • Hình thức sản phẩm đẹp mắt, mới mẻ, luôn bắt kịp xu hướng thị trường
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời với độ bền cao và được kiểm định nghiêm ngặt.
  • Các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng trước, trong và sau bán rất tốt

Chúng tôi tin rằng, với các ưu điểm nổi trội này, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua sắm thú vị và hiệu quả tại bangiamdoc.vn. 

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 098 593 5522

Email:  bangiamdoc.vn@gmail.com

Website: https://bangiamdoc.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093154341945 

Chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp những thông tin về top 10 mẫu bàn làm việc cao cấp và thịnh hành nhất năm 2023. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp đã có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm, hãy gọi đến hotline 098.593.5522 để nhận được những thông tin hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

011111