Bàn làm việc thông minh

Showing all products

List 15 mẫu bàn làm việc thông minh và cao cấp nhất năm 2023

Bàn làm việc thông minh là một trong những sản phẩm nội thất thông minh có sức bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Được thiết kế dành riêng cho dân văn phòng, những mẫu bàn này được thiết kế thông minh với nhiều tính năng tiện lợi, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 15 mẫu bàn làm việc thông minh và cao cấp dành cho các nhà lãnh đạo và nhân viên.Bàn làm việc thông minh

7 mẫu bàn làm việc thông minh và sang trọng dành cho các nhà lãnh đạo

Bàn làm việc thông minh cao cấp H-03

Bàn làm việc thông minh H-03H

Bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu H-03 là một chiếc bàn đẳng cấp, thiết kế khác biệt, khẳng định được vị thế và khí chất của Nhà lãnh đạo. Các chi tiết của bàn được làm tỉ mỉ, tinh tế tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bàn chữ L được nhiều nhà lãnh đạo yêu thích sử dụng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và không gian làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng lãnh đạo.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-h-03/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MBGD01

Bàn làm việc thông minh MBGD01

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD01 mang thiết kế sang trọng tạo ra những không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo. MBGD01 sử dụng chất liệu gỗ cao cấp cùng với khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Thiết kế hộc tủ đa năng và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm là một lựa chọn khác biệt để khẳng định phong thái và uy quyền của người đứng đầu doanh nghiệp

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd01/

Bàn làm việc cao cấp MBGD02

Bàn làm việc thông minh MBGD02

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD02 là mẫu bàn lãnh đạo chân sắt sang trọng và thời thượng. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, phủ Melamin đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao. Mẫu bàn MBGD02 được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc thiết kế theo xu hướng nội thất văn phòng hiện đại.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd02/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MBGD03

Bàn làm việc thông minh MBGD03

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD03 được sử dụng nhiều trong các văn phòng lãnh đạo. Mặ bàn được làm từ chất liệu gỗ MFC cao cấp và khung chân bằng sắt mang đến sự chắc chắn cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm. 

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd03/

Bàn làm việc cao cấp MC61A

Bàn làm việc thông minh MC61A

Bàn Giám đốc cao cấp MC61A được người dùng yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế và kiểu dáng thời thượng. Mặt ban làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamin kết hợp với khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng, sự chắc chắn và độ bền bỉ cao. Mẫu bàn thường được đặt trong những không gian làm việc có diện tích vừa và nhỏ.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc61a/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC61A-1

Bàn làm việc thông minh MC61A-1

Bàn giám đốc cao cấp MC61A-1 đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp và chân sắt nhập khẩu, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Theo cũng với đó là kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều văn phòng làm việc. MC61A-1 là sản phẩm sẽ mang đến  không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc61a-1/

Bàn làm việc thông minh sang trọng MV71

Bàn làm việc thông minh MV71

Bàn làm việc chân sắt đang dần được yêu thích trên thị trường nội thất văn phòng. Các mẫu bàn chân sắt thường có thiết kế hiện đại và sử dụng gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng hiện nay. Mẫu bàn làm việc chân sắt MV71 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các Giám đốc trẻ, trưởng phòng và quản lý. 

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-mv71/ 

8 Mẫu bàn làm việc thông minh và cao cấp dành cho nhân viên

Bàn làm việc thông minh MC61D

Bàn làm việc thông minh MC61D

Bàn làm việc cao cấp MC61D mang thiết kế tinh gọn, phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khung chân nhập khẩu và được sơn tĩnh điện 5 lớp mang đến chất lượng vượt trội.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61d/ 

Bàn làm việc cao cấp MC61E

Bàn làm việc thông minh MC61E

Bàn làm việc cao cấp MC61E có thiết kế hiện đại, cụm 2 chỗ ngồi, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp với khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao cho sản phẩm. Bàn có kích thước tiêu chuẩn góp phần tạo ra không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61e/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC61F

Bàn làm việc thông minh MC61F

Bàn làm việc cao cấp MC61F là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi, được thiết kế kiểu dáng hiện đại và đa năng. Sử dụng mẫu bàn này sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng kết hợp với khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc61f/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC62D

Bàn làm việc thông minh nhập khẩu MC62D

Bàn làm việc cao cấp MC62D là mẫu bàn chân sắt, cụm 4 chỗ ngồi. Bàn được thiết kế kiện đại, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian làm việc khác nhau trong công ty. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp phủ Melamin kết khung chân nhập khẩu tạo nên độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng trong thời gian dài.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc62d/

Bàn làm việc cao cấp MC66C

Bàn làm việc thông minh MC66C

MC66C là mẫu bàn làm việc hiện đại, mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp với khung chân nhập khẩu cao cấp mang đến cho người sử dụng sản phẩm có chất lượng vượt trội và độ bền bỉ cao. Sản phẩm là một lựa chọn thông minh dành cho nhiều doanh nghiệp.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc66c/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC66E

Bàn làm việc thông minh MC66E

Bàn chân sắt cao cấp MC66E mang kết cấu chắc chắn cùng kiểu dáng hiện đại và thịnh hành. Bàn thiết kế cụm 2 người ngồi với kích thước mặt bàn rộng rãi mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Bàn được thiết kế thêm tủ phụ đa năng mang đến sự tiện nghi khi làm việc tại văn phòng.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc66e/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC67D

Bàn làm việc thông minh MC67D

Bàn làm việc cao cấp MC67D là mẫu bàn cụm 4 chỗ dành cho nhân viên, thiết kế đơn giản và hiện đại. Mẫu bàn làm việc nhóm giúp mọi người có thể giao tiếp trực tiếp với nhau giúp cho công việc được thống nhất và hiệu quả hơn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ MFC phủ Melamin cao cấp với đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều không gian công sở. Khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng và có độ bền cao.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc67d/

Bàn làm việc thông minh cao cấp MC67E-2

Bàn làm việc thông minh MC67E-2

Bàn làm việc cao cấp MC67E-2 là mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp, có thiết kế hiện đại. Bàn được tích hợp tủ phụ đa năng dùng cho để tài liệu, vật dụng cá nhân,…giúp cho  không gian làm việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng kết hợp với khung chân nhập khẩu hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc67e-2/

Địa chỉ đặt mua bàn làm việc thông minh uy tín tại Việt Nam 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phân phối bàn làm việc thông minh chất lượng cao thì bangiamdoc.com là một điểm đến mà bạn có thể tin tưởng. Với hơn 14 năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất văn phòng, bangiamdoc.vn sẽ mang đến những chuyến mua sắm nội thất tuyệt vời, đắm chìm trong thế giới nội thất văn phòng ở trong các showroom trưng bày sản phẩm.

Hành trình mua sắm nội thất văn phòng của bạn trở sẽ nhanh chóng và tốt nhất khi đến với bangiamdoc.vn bởi:

  • Giá thành sản phẩm tại bangiamdoc.vn vô cùng cạnh tranh
  • Hình thức sản phẩm đẹp mắt, thu hút, sang trọng  và thịnh hành
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo
  • Chính sách hỗ trợ người tiêu dùng rất tốt
  • Đơn vị có nhận đặt thiết kế nội thất theo yêu cầu trong thời gian ngắn

Bangiamdoc.vn - địa chỉ cung cấp bàn làm việc thông minh chất lượng cao

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 098 593 5522

Email:  bangiamdoc.vn@gmail.com

Website: https://bangiamdoc.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093154341945 

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp những thông tin về top 10 mẫu bàn làm việc thông minh và thịnh hành nhất năm 2023. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp đã có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm, hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 098 593 5522 để nhận được những thông tin hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

011111