Bàn làm việc văn phòng

Showing all products

10 mẫu bàn làm việc văn phòng thịnh hành nhất năm 2023

Bàn làm việc văn phòng là đồ dùng nội thất không thể thiếu bất kỳ văn phòng nào. Đây là nơi lãnh đạo cũng như nhân viên làm việc, sáng tạo và cống hiến những giá trị cho công ty. Hãy cùng khám phá chi tiết liên quan đến 10 mẫu bàn làm việc thịnh hành nhất năm 2023 của bangiamdoc.vn trong bài viết dưới đây.

Bàn làm việc văn phòng

Ưu điểm của bàn làm việc văn phòng bangiamdoc.vn

Sản phẩm của bangiamdoc.vn là những sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài. Về cơ bản, chúng mang những ưu điểm nổi bật về sự bên bỉ, an toàn, phù hợp với nhiều không gian và dễ dàng sắp xếp, bố trí

Mang đến sự bền bỉ, an toàn với người dùng

Các sản phẩm được đưa ra thị trường đều sẽ được đảm bảo 100% về chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu lực cao, chống chịu với những tác động của môi trường. Ngoài ra, những chất liệu sử dụng đều an toàn với người sử dụng, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Bàn văn phòng bangiamdoc.vn phù hợp với mọi không gian

Đáp ứng với mọi nhu cầu của người dùng về phong cách thiết kế, Nội thất Văn phòng bangiamdoc.vn sản xuất bàn với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Bàn chân sắt thường được sử dụng làm bàn cho nhân viên bởi sự năng động, và đơn giản của nó. Còn đối với lãnh đạo, thường sử dụng những mẫu bàn gỗ cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng và thời thượng, xứng tầm lãnh đạo. 

Dễ dàng sắp xếp và bố trí

Dù văn phòng làm việc của bạn có bị giới hạn về diện tích thì những chiếc bàn của chúng tôi vẫn đáp ứng được bởi sự đa dạng kích thước. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp ở mọi góc của văn phòng, tối ưu nhất là sử dụng bàn hình chữ nhật. 

Top 5  mẫu bàn làm việc văn phòng dành cho lãnh đạo

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo MBGD03

Bàn làm việc văn phòng MBGD03

Bàn Giám đốc cao cấp MBGD03 được nhiều Giám đốc, lãnh đạo yêu thích. Bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC cao cấp, khung chân bằng sắt, được sơn tĩnh điện 5 lớp, mang đến sự chắc chắn, an toàm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sản phẩm là một lựa chọn khác biệt góp phần mang đến sự quyền uy và phong thái lãnh đạo của người đứng đầu.

Giá sản phẩm: 17.415.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-mbgd03/ 

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo MC61A

Bàn làm việc văn phòng MC61A

Bàn Giám đốc cao cấp MC61A được người dùng yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế và kiểu dáng hiện đại. Mặt bàn làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamin kết hợp cùng với khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng, sự chắc chắn và độ bền bỉ cao. Mẫu bàn phù hợp cho những không gian văn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Giá sản phẩm: 13.820.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc61a/ 

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo MC68A

Bàn làm việc văn phòng MC68A

Bàn Giám đốc cao cấp MC68A được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi không gian làm việc. Là mẫu bàn chân sắt với khung chân nhập khẩu mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng kiểm chứng hoàn hảo. Mặt bàn gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, kích thước rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc.

Giá sản phẩm: 12.665.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/product/ban-giam-doc-cao-cap-mc68a/ 

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo MC69A-1

Bàn làm việc văn phòng MC69A-1

Bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu MC69A-1 là mẫu bàn chân sắt, chữ L hiện đại, thiết kế phù hợp cho các Nhà lãnh đạo trẻ. Mặt bàn gỗ MFC phủ Melamin, thiết kế với kích thước rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc. Khung chân nhập khẩu, được sơn tĩnh điện 5 lớp, đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền cao.

Giá sản phẩm: 9.595.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-mc69a-1/ 

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo NBLD01

Bàn làm việc văn phòng NBLD01

Bàn giám đốc cao cấp NBLD01 là mẫu bàn nhập khẩu đẳng cấp dành được nhiều Lãnh đạo yêu thích. Mẫu bàn là một lựa chọn hoàn hảo tôn lên toàn bộ khí chất và vị thế của người đứng đầu. Thiết kế sang trọng, tỉ mẩn trong từng đường nét, cuốn hút và ấn tượng trong từng vẫn gỗ tinh tế. Bàn NBLD01 sử dụng những chất liệu cao cấp nhất với gỗ công nghiệp phủ veneer toát lên vẻ sang trọng, quyền lực là ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Giá sản phẩm: 88.130.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-giam-doc-cao-cap-nbld01/ 

Top 5 mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên

Bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên MC68D

Bàn làm việc văn phòng MC68D

Mẫu bàn làm việc cao cấp MC68D là mẫu bàn cụm 4 chỗ ngồi, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi văn phòng. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamin cao cấp kết hợp cùng với khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao.

Giá sản phẩm: 10.620.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68d/ 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên MC68E

Bàn làm việc văn phòng MC68E

Bàn làm việc cao cấp MC68E là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi. Bàn được thiết kế hiện đại, tích hợp tủ phụ đa năng với ngăn kéo tiện dụng dùng cho để tài liệu, vật dụng cá nhân,… tạo ra không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC thân thiện với người dùng, khung chân nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Giá sản phẩm: 14.340.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68e/ 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên MC68F

Bàn làm việc văn phòng MC68F

Bàn làm việc MC68F là mẫu bàn nhân viên cụm 4 chỗ ngồi, thiết kế bàn thanh thoát, gọn gàng chính là điểm nổi trội của sản phẩm. Bàn chân sắt kết hợp cùng mặt bàn gỗ  MFC phủ Melamin cao cấp đã giúp cho MC68F được ưa chuộng nhiều cho các văn phòng hiện đại hiện nay. 

Giá sản phẩm: 13.530.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68f/ 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên MC68G

Bàn làm việc văn phòng MC68G

Bàn làm việc cao cấp MC68G là mẫu bàn làm việc nhân viên được thiết kế kiểu dáng hiện đại, 2 chỗ  và có tủ phụ đi kèm. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp, thân thiện và an toàn với người dùng. Khung chân nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian làm việc, chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian.

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc68g/ 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên MC69D-1

Bàn làm việc văn phòng MC69D-1

Bàn làm việc MC69D-1 là mẫu bàn nhân viên cụm 6 chỗ ngồi, thiết kế bàn thanh thoát, gọn gàng, hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Bàn chân sắt với mặt bàn là gỗ MFC cao cấp đang được rất nhiều doanh nghiệp. Chiếc bàn mang đến sự chuyên nghiệp và tinh tế cho văn phòng của bạn.

Giá sản phẩm: 18.560.000 VNĐ

Link sản phẩm: https://bangiamdoc.vn/ban-lam-viec-cao-cap-mc69d-1/ 

Nội thất Văn phòng bangiamdoc.vn – địa chỉ đặt mua bàn làm việc văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại sao bạn nên tìm đến bangiamdocvn để mua bàn làm việc? Bởi tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu bàn chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Giá thành của sản phẩm hết sức cạnh tranh, hình thức đẹp mắt và thịnh hành, các chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt tổ là những điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi có những trải nghiệm mua sắm tại đây. 

Bangiamdoc.vn - địa chỉ cung cấp bàn làm việc văn phòng

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 098 593 5522

Email:  bangiamdoc.vn@gmail.com

Website: https://bangiamdoc.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093154341945 

Chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp những thông tin về top 10 mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp với các đối tượng, vị trí trong công ty. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì, hãy gọi ngay đến số điện thoại 098 593 5522 để nhận được những thông tin hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

011111