Cách bố trí bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy, hút tài lộc

admin
23 Tháng Tư, 2024
Không có bình luận
Cách bố trí bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Cách bố trí bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Trong phong thủy, bố trí bàn giám đốc hợp tuổi rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận may cũng như còn đường sự nghiệp của người lãnh đạo. Vậy bố trí bàn giám đốc theo tuổi như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Nguyên tắc cơ bản bố trí bàn giám đốc hợp tuổi

Không để bàn làm việc đối diện cửa ra vào, nhà vệ sinh

Nhà giám đốc không nên ngồi thẳng vào cửa ra vào vì nó ảnh hưởng bởi những tạp âm và sự dòm ngó của người bên ngoài, khiến người ngồi dễ bị phân tâm. Thêm nữa, theo phong thủy, vị trí đối diện cửa sổ hay nhà vệ sinh đều thường có dòng khí xấu thổi vào và gây ra những điều không may mắn và công việc không thuận lợi.

Không để bàn làm việc đối diện cửa ra vào, nhà vệ sinh

Sau lưng bàn giám đốc phải có chỗ dựa

Bàn giám đốc nên để quay lưng vào tường tạo cảm giác vững chắc. Cách bố trí này còn giúp người giám đốc có cái nhìn tổng quát hơn khi ngồi làm việc.

Không ngồi ở dưới vị trí có dầm nhà

Dầm nhà là những khối bê tông dùng để nâng đỡ trần nhà hoặc sàn tầng trên. Chúng có hình lập phương và tạo thành các dòng khí đen. Vì vậy, nếu ngồi dưới ở vị trí này trong thời gian dài, người ngồi sẽ cảm thấy khó chịu, căng thẳng và sức khỏe giảm sút.

Cửa sổ phòng làm việc không được nhìn thẳng ra các biểu tượng xấu

Hạn chế để bàn giám đốc quay lưng vào cửa sổ, hạn chế sự dòm ngó của người bên ngoài. Hơn nữa, cửa sổ không nên đối diện với những biểu tượng không lành trong phong thủy như ống khói, cột điện, đường đi. Thay vào đó, cửa sổ nên đối diện vườn cây, hồ cá có không gian xanh mát và cảnh núi non. Điều này giúp làm tăng lên được sự hài hòa cũng như sinh khí cho phòng làm việc.

Cửa sổ phòng làm việc không được nhìn thẳng ra các biểu tượng xấu

Không để các đồ vật liên quan đến chết chóc

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi theo phong thủy hạn chế hoặc không trưng bày những đồ vật liên quan đến chết chóc như hoa khô, tiêu bản động vật, vỏ ốc vỏ sò,… Vì chúng có khả năng hấp thụ những năng lượng xấu, mang đến vận khí cho giám đốc.

Giữ gìn không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng

Bàn giám đốc nên được sắp xếp gọn gàng, tối giản để loại bỏ những chướng ngại vật không mong muốn. Đồng thời, giữa cho phòng giám đốc luôn ngăn nắp thông thoáng sẽ hạn chế được sự tích tụ được năng lượng xấu và thu hút được điều may mắn, thịnh vượng, giúp người lãnh đạo cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Như vậy, bố trí bàn giám đốc lý tưởng nhất cho giám đốc là sau bàn cần có lưng dựa tường chắc chắn. Bên trái nên có cửa sổ phóng ra nhìn thiên nhiên, thoáng đãng. Trong phòng làm việc có thể có thêm cây cảnh phong thủy hoặc các đồ phong thủy để có thêm được may mắn và thu hút tài lộc.

Bố trí bàn làm việc giám đốc theo tuổi

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Tý

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Tý

Đối với tuổi Giáp Tý, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Đông Nam. Để tạo một không gian làm việc thuận lợi, bạn có thể sử dụng những bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Thêm nữa, nên chọn những màu sắc hợp tuổi với Giáp Tý như màu vàng và trắng.

Hướng đặt bàn giám đốc của người giám đốc tuổi Bính Tý là hướng chính Tây của văn phòng. Bởi người sinh năm Bính Tý có mệnh là Thủy, bạn nên chọn những bàn làm việc có dạng hình tròn hoặc móng ngựa và chọn màu sắc như trắng, nâu và đen.

Với người Mậu Tý, bố trí bàn giám đốc theo hướng chính Bắc của văn phòng. Người sinh năm này có mệnh là Hỏa vì thế bạn nên sử dụng bàn giám đốc có dạng thuôn dài và chọn màu sắc như xanh lục hoặc đỏ.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Canh Tý có hướng chính Đông. Những người thuộc nhóm này có mệnh là Thổ, vì thế bạn nên chọn dạng bàn giám đốc hình chữ nhật và nên chọn những màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc đỏ.

Hướng đặt bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Tý là phía Đông Nam, sử dụng bàn giám đốc có dạng uốn lượn với góc lượn tròn. Các màu sắc phù hợp có thể là đen và xanh đậm.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Sửu

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Sửu

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Ất Sửu là hướng phía Đông Nam. Người sinh năm này thuộc nhóm mệnh Kim, do đó hình dáng bàn làm việc có dạng hình tròn hoặc móng ngựa nên chọn màu sắc như vàng hoặc trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của bạn trong khi màu vàng tượng trưng cho màu của hành Thổ và Thổ sinh Kim, đây là một sự kết hợp tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Đối với người tuổi Đinh Sửu, hướng đặt bàn làm việc là hướng Tây, sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa. Về màu sắc, bạn nên lựa chọn màu trắng, nâu và đen.

Phía chính Bắc là hướng tốt nhất để bố trí bàn giám đốc theo tuổi Kỷ Sửu. Vì bạn thuộc nhóm mệnh Hỏa, nên sử dụng dạng bàn thuôn dài và lựa chọn màu sắc như xanh lục hoặc đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, xanh tượng trưng cho hành Mộc, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa.

Bố trí bàn giám đốc phù hợp với tuổi Tân Sửu là phía chính Đông. Bản mệnh của bạn là mệnh Thổ, do đó, bạn nên sử dụng dạng bàn có hình chữ nhật, sử dụng màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc đỏ. Màu vàng tượng trưng cho Thổ và màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, và Hỏa sinh Thổ.

Hướng đặt bàn giám đốc tốt nhất cho người Qúy Sửu là phía chính Nam. Bản mệnh của người sinh năm này là mệnh Mộc, vì thế bạn nên chọn dạng uốn lượn với góc lượn tròn và chọn màu sắc như đen và xanh đậm.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Dần

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Dần

Đối với Giáp Dần, hướng đặt bàn làm việc tốt nhất là phía Đông Nam. Bạn có lựa chọn bàn làm việc hình dạng tròn, móng ngựa và sử dụng màu sắc như trắng, nâu và đen.

Với tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) và mệnh Hỏa, hướng đặt bàn làm việc phía Chính Tây được coi là phù hợp. Khi chọn nội thất, sử dụng bàn làm việc và tủ văn phòng làm từ gỗ là một sự lựa chọn tốt. Sự kết hợp giữa hành Mộc và mệnh Hỏa có thể tạo ra cân bằng và sự hài hòa trong không gian làm việc. Gỗ cung cấp năng lượng Mộc, có tính chất ổn định và tạo cảm giác ấm cúng. Trong khi đó, mệnh Hỏa thường cần một yếu tố cân bằng để tránh quá nhiều năng lượng Hỏa.

Nếu bạn sinh năm Mậu Dần và thuộc mệnh Thổ, hướng đặt bàn làm việc phía Chính Đông được coi là phù hợp. Với hình dạng bàn làm việc chữ nhật, nó thường được xem là phù hợp cho việc làm việc và tạo sự ổn định. Màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc đỏ được coi là phù hợp cho người tuổi Mậu Dần. Màu vàng và vàng đất đại diện cho màu bản mệnh của bạn, trong khi màu nâu đỏ và đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, và hành Hỏa sinh ra hành Thổ.

Nếu bạn sinh năm Canh Dần, hướng đặt bàn làm việc phía Chính Đông được coi là phù hợp vì đây là nơi Thần Tài của bạn đặt. Hình dạng uốn lượn, góc lượn tròn cho bàn làm việc có thể tạo ra một không gian mềm mại và thoải mái để làm việc. Về màu sắc, đen và xanh đậm là những lựa chọn tốt cho người tuổi Canh Dần. Màu đen thường được coi là biểu tượng của sự bền vững và quyền lực, trong khi màu xanh đậm đại diện cho sự lưu thông và sự sáng tạo.

Tuổi Nhâm Dần thì nên đặt hướng đặt bàn làm việc phía Chính Nam được coi là tốt nhất. Hình dạng chữ nhật, tròn hoặc hình móng ngựa đều là lựa chọn phù hợp cho bàn làm việc của bạn. Chúng tạo ra sự ổn định và cân bằng trong không gian làm việc. Về màu sắc, màu vàng và trắng là những lựa chọn tốt cho không gian làm việc của bạn, tạo nên không gian làm việc thuận lợi và tài lộc cho gia chủ.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Mão

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Mão

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Hình dạng bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa là lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Mão. Chúng tạo ra sự mềm mại và tạo cảm giác dễ chịu trong không gian làm việc. Về màu sắc, trắng, nâu và đen là các lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc của bạn.

Tuổi Đinh Mão có hướng đặt bàn làm việc tốt nhất là hướng Tây Nam. Với niên mệnh Hỏa, bạn nên chọn bàn làm việc hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp với màu xanh lục và đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh, đại diện cho Hỏa, trong khi màu xanh lục tượng trưng cho Mộc theo phong thủy thì Mộc và Hỏa là sự kết hợp với tuổi Đinh Mão.

Người Kỷ Mão có hướng đặt phía chính bắc, với mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn dạng hình chữ nhật. Các màu sắc phù hợp với màu vàng, vàng đất, nâu đỏ và đỏ.

Với người Tân Mão, hướng bàn giám đốc phù hợp với phía chính Đông. Bạn nên lựa chọn bàn hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp là màu đen và xanh đậm.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Qúy Mão tốt nhất là phía chính Nam. Với niên mệnh là Kim, bạn có thể lựa chọn dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp là màu vàng và trắng.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Thìn

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Thìn

Đối với người tuổi Giáp Thìn, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng chính Đông. Với niên mệnh Hỏa, bạn nên sử dụng bàn giám đốc dạng thuôn dài. Màu sắc phù hợp bao gồm xanh lục và đỏ.

Hướng phù hợp tốt nhất cho tuổi Bính Thìn là hướng chính Bắc. Màu sắc phù hợp là dạng hình chữ nhật, màu sắc phù hợp bao gồm màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám và màu đỏ.

Đối với người Mậu Thìn hướng chính là hướng Tây. Trong trường hợp này bạn sử dụng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp là màu đen và xanh đậm.

Phía Đông Nam là hướng tốt nhất bố trí bàn giám đốc theo tuổi Canh Thìn. Các màu sắc vàng và trắng phù hợp với người tuổi này, sử dụng bàn giám đốc dạng hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa.

Với tuổi Nhâm Thìn, hướng tốt nhất là phía Đông Bắc. Bạn sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Các màu sắc phù hợp gồm trắng, nâu và đen. Màu đen là màu đại diện cho mệnh, trong khi màu trắng tượng trưng cho hành Kim, sự kết hợp giữa Kim và Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm Thìn.

Bố trí bàn giám đốc cho người tuổi Tỵ

Bố trí bàn giám đốc cho người tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ, hướng phía Đông Nam là lựa chọn tốt nhất. Bàn làm việc hình thuôn dài với màu sắc như xanh lục và đỏ sẽ rất phù hợp cho bạn.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Đinh Tỵ thì hướng tốt nhất là phía chính Tây phù hợp nhất. Bạn nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật và màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ và đỏ. Màu vàng và vàng đất tượng trưng cho bản mệnh của bạn và tương ứng với Thổ.

Người tuổi Tân Tỵ nên ngồi phía chính Nam mang lại sự thành công trong công danh. Bạn có thể sử dụng những bàn giám đốc có dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc vàng và trắng là lựa chọn phù hợp với bản mệnh Kim của bạn nhất.

Hướng bàn làm việc của người tuổi Kỷ Tỵ là chính Bắc, sử dụng bàn hình uốn lượn với góc tròn, các màu đen và màu xanh đậm sẽ là lựa chọn thích hợp tạo nên một không gian ổn định và hài hòa.

Bàn làm việc tuổi Quý Tỵ theo hướng tốt nhất là phía chính Nam, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho công việc và tài lộc. Bạn có thể sử dụng bàn làm việc với dạng hình tròn, móng ngựa và hình chữ nhật. Màu trắng, màu nâu và màu đen là những lựa chọn để trang trí bàn làm việc.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Ngọ

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Ngọ

Đối với người Giáp Ngọ thì hướng làm việc tốt nhất là hướng Đông Nam, giúp tăng cường tài lộc và địa vị trong công việc. Bạn có thể chọn bàn có dạng hình chữ nhất, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Hai màu hợp mệnh với bạn là màu vàng và màu trắng.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Bính Ngọ là hướng chính Tây, mang lại thịnh vượng cho công việc. Dạng bàn hình tròn hoặc hình móng ngựa kết hợp với màu đen, trắng và nâu, giúp bạn thuận lợi thành công trong công việc.

Hướng bàn chính Bắc là hướng tốt nhất cho người tuổi Mậu Ngọ, tạo động lực và nhiệt huyết trong công việc. Bàn làm việc nên có hình thuôn dài kết hợp với màu xanh lục xen kẽ màu đỏ. Đây chính là cặp màu sắc mang lại lợi ích cho người Mậu Ngọ.

Hướng bàn làm việc tốt nhất cho người Canh Ngọ là hướng chính Đông, mang đến may mắn và tài lộc. Bạn nên chọn bàn hình chữ nhật và lựa chọn các màu như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám và màu đỏ. Những màu sắc này vừa mang tài lộc vừa tạo điểm nhấn cho không gian.

Cuối cùng, bố trí bàn giám đốc theo tuổi Nhâm Ngọ là phía chính Nam. Bạn có thể chọn hình dạng bàn uốn lượn có góc tròn và trang trí với các màu đen, xanh đậm. Màu xanh đậm tượng trưng cho mệnh Mộc- màu bản mệnh của bạn, màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Sự kết hợp này trong quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, mang lại lợi ích cho người Nhâm Ngọ.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Mùi

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Mùi

Hướng bàn giám đốc thích hợp cho người tuổi Mùi là phía Đông Nam, thu hút sự hỗ trợ từ thần tài. Bạn nên chọn bàn hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa, trang trí các màu sắc như vàng, trắng.

Đối với tuổi Đinh Mùi, hướng để bàn giám đốc là phía Tây Nam. Bàn có dạng hình tròn, hình móng ngựa là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Màu sắc hợp phong thủy với tuổi Đinh Mùi là màu trắng, nâu và màu đen.

Hướng ngồi chính Bắc là lựa chọn tối ưu nhất cho người tuổi Kỷ Mùi. Bạn nên chọn thiết kế bàn dạng thuôn dài có màu xanh lục hoặc màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ.

Người tuổi Tân Mùi nên đặt bàn giám đốc phía chính Nam. Để tạo sự cân bằng và may mắn bạn nên chọn màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám và màu đỏ kết hợp với thiết kế bàn hình chữ nhật.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Qúy Mùi là phía chính Nam. Bạn nên chọn một bàn làm việc dạng uốn lượn với góc lượn tròn. Để tạo sự cân đối và thu hút năng lượng tích cực, hãy sử dụng các màu sắc như đen và xanh đậm. Màu đen biểu thị sự ổn định và độ chắc chắn, trong khi màu xanh đậm mang lại sự thăng tiến và phát triển.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Thân

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Thân

Hướng bàn làm việc lý tưởng cho tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Với mệnh thuộc Thủy, bạn nên chọn bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Các màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này là màu trắng, màu nâu và màu đen. Màu trắng biểu thị sự tinh khiết thanh lịch, trong khi màu nâu và màu đen tạo nên sự ổn định chắc chắn.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Bính Thân là phía Chính Tây. Với mệnh thuộc Hỏa, bạn nên chọn một bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc phù hợp bao gồm xanh lục và đỏ.

Tuổi Mậu Thân nên đặt bàn làm việc ở phía Chính Bắc. Với mệnh thuộc Thổ, bạn nên chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc phù hợp bao gồm vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám, màu đỏ. Màu vàng và vàng đất biểu thị sự giàu có thịnh vượng, trong khi màu nâu đỏ, màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và sự may mắn.

Tuổi Canh Thân nên đặt bàn làm việc ở phía Chính Đông. Với mệnh thuộc Mộc, bạn nên chọn bàn làm việc dạng hình uốn lượn với góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm màu đen và xanh đậm. Màu đen mang ý nghĩa bí ẩn và sự sắc sảo, trong khi màu xanh đậm tượng trưng cho sự tươi mát và sự phát triển của môi trường làm việc.

Bố trí bàn giám đốc cho tuổi Nhâm Thân là phía Chính Nam. Với mệnh thuộc Kim, bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này là màu vàng và trắng. Màu trắng đại diện cho sự trong sáng thanh lịch, trong khi màu vàng tượng trưng cho sự giàu có thịnh vượng.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Dậu

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Dậu

Bàn làm việc phù hợp cho tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc lý tưởng cho bàn làm việc này bao gồm màu trắng, màu nâu và màu đen. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng thanh lịch, màu nâu mang ý nghĩa ổn định và màu đen mang đến sự tinh tế và bí ẩn.

Hướng bàn làm việc lý tưởng cho tuổi Đinh Dậu là phía Chính Tây. Bạn nên chọn bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này là màu xanh lục và màu đỏ. Màu xanh lục tượng trưng cho sự tươi mát và sự thăng tiến, trong khi màu đỏ mang ý nghĩa năng lượng và sự quyết đoán.

Đối với tuổi Kỷ Dậu, hướng bàn làm việc lý tưởng là phía Chính Bắc. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm màu vàng, màu vàng đất, màu nâu đỏ, xám và màu đỏ. Màu vàng màu vàng đất tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, màu nâu đỏ, xám mang ý nghĩa sự ổn định màu đỏ mang đến sự nhiệt huyết và quyết đoán.

Còn với tuổi Tân Dậu, hướng bàn làm việc lý tưởng là phía Đông Nam. Bạn nên chọn bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này là màu đen và xanh đậm. Màu đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ và tập trung, trong khi màu xanh đậm mang ý nghĩa sự sáng tạo và sự ổn định.

Hướng bàn làm việc phù hợp cho tuổi Quý Dậu là phía Chính Nam. Bạn có thể lựa chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc lý tưởng cho bàn làm việc này bao gồm màu vàng và trắng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và phú quý, trong khi màu trắng mang đến sự thanh lịch.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Tuất

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Tuất

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Giáp Tuất để thu hút tài lộc là phía Đông Nam. Với niên mệnh thuộc Hỏa, bạn nên lựa chọn bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này là xanh lục hoặc đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng may mắn, trong khi màu xanh lục mang ý nghĩa sự thịnh vượng và sự cân bằng.

Đối với tuổi Bính Tuất, hướng bàn làm việc lý tưởng là phía Chính Tây. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Màu sắc thích hợp cho bàn làm việc này bao gồm vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám và đỏ. Màu vàng và vàng đất đại diện cho sự giàu có và phú quý, trong khi màu nâu đỏ tạo nên sự ổn định còn màu đỏ mang ý nghĩa may mắn và sự nhiệt huyết.

Đối với tuổi Mậu Tuất, hướng ngồi lý tưởng là phía Chính Bắc. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm đen và xanh đậm. Màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, mang ý nghĩa tươi mới và sự tăng trưởng, trong khi màu đen tượng trưng cho yếu tố Thủy, mang đến sự sâu lắng và cảm giác bình yên.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Canh Tuất là phía Đông Nam. Bạn có thể lựa chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm vàng và trắng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, trong khi màu trắng mang ý nghĩa sự trong sáng và tinh khiết.

Đối với tuổi Nhâm Tuất, hướng ngồi lý tưởng là phía Chính Nam. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc thích hợp cho bàn làm việc này bao gồm trắng, nâu và đen. Màu trắng biểu thị sự trong sáng và sự thanh lịch, màu nâu mang đến cảm giác ổn định còn màu đen tạo ra sự tập trung và lắng đọng.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Hợi

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Hợi

Đối với tuổi Ất Hợi, hướng ngồi lý tưởng là phía Đông Nam. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm xanh lục và đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, mang ý nghĩa sự nhiệt huyết, trong khi màu xanh lục tượng trưng cho sự tươi mới và sự phát triển.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Đinh Hợi là phía Tây Bắc. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Màu sắc thích hợp cho bàn làm việc này bao gồm vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Màu vàng biểu thị sự giàu có và thịnh vượng, trong khi các màu khác tạo ra động lực.

Đối với tuổi Kỷ Hợi, hướng ngồi lý tưởng là phía Chính Bắc. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc này bao gồm đen và xanh đậm. Màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, mang ý nghĩa sự sáng tạo và sự thịnh vượng, trong khi màu đen tượng trưng cho yếu tố Thủy, mang đến sự lưu thông và cảm giác yên bình.

Bố trí bàn giám đốc theo tuổi Tân Hợi sẽ có hướng ngồi làm việc ở phía Chính Đông. Bạn có thể chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc thích hợp cho bàn làm việc này bao gồm màu vàng và màu trắng, tượng trưng cho sự tươi mới, sáng sủa.

Hướng bàn làm việc lý tưởng cho tuổi Quý Hợi là phía Chính Nam. Ngoài việc chọn hướng, bạn cũng có thể xem xét chất liệu của bàn làm việc. Với tuổi Quý Hợi, các chất liệu như kim loại, gỗ và thủy tinh sẽ phù hợp. Chất liệu kim loại tạo nên sự sang trọng và sự chắc chắn, gỗ mang đến sự ấm cúng và tự nhiên, còn thủy tinh tạo cảm giác hiện đại và trong suốt.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách bố trí bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://bangiamdoc.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lơ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111