Bàn làm việc cụm 6 – Sự hiện đại, tiện nghi trong không gian làm việc

admin
13 Tháng Chín, 2023
Không có phản hồi

Bàn làm việc cụm 6 đang trở thành dòng sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho không gian làm việc. Với thiết kế độc đáo và tính ứng dụng cao, bàn làm việc cụm 6 không chỉ là một nơi làm việc mà còn góp phần mang tới những trải nghiệm làm việc tuyệt vời. Hãy cùng bangiamdoc.vn khám phá sâu hơn về dòng sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

Bàn làm việc cụm 6 là gì?

Bàn làm việc cụm 6 là dòng bàn làm việc được thiết kế để chứa nhiều người làm việc cùng một lúc trong một không gian chung. Nó thường có một cấu trúc dạng cụm hoặc gồm nhiều bàn làm việc kết hợp với nhau thành một đơn vị lớn.

Bàn làm việc cụm 6 là gì?

Bàn cụm 6 người thường có các tính năng và tiện ích như sau:

 • Khả năng tối ưu hóa không gian: Bàn 6 người giúp tận dụng tối đa diện tích của không gian làm việc bằng cách cho phép nhiều người làm việc gần nhau mà không gian vẫn thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm làm việc cùng nhau, hỗ trợ giao tiếp và tương tác dễ dàng hơn.
 • Tính riêng tư và tính cá nhân: Mặc dù nhiều người sử dụng cùng một khu vực làm việc, nhưng bàn làm việc cụm 6 thường được thiết kế với các tấm ngăn hoặc giới hạn chiều cao để bảo vệ tính riêng tư và không gian cá nhân của mỗi người.
 • Tính thẩm mỹ: Dòng sản phẩm này thường có thiết kế hiện đại và thẩm mỹ, giúp cải thiện không gian làm việc.
 • Tiện nghi và trang bị: Nó thường được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích như hệ thống điện, các tấm ngăn và các tùy chọn điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người làm việc.
 • Bàn cụm 6 người thường được sử dụng trong các môi trường như văn phòng mở hoặc các không gian làm việc chung, để tối ưu hóa sự sáng tạo, tương tác và làm việc nhóm trong tổ chức.

Bàn làm việc cụm 6 có mấy loại?

Cụm bàn làm việc 6 người sở hữu vách ngăn

Bàn làm việc cao cấp MC61G

Bàn làm việc 6 người sở hữu vách ngăn là 6 người làm việc được phân chia nhau bởi những vách ngăn. Nhờ thế mà những viên cùng chức vụ khi cùng ngồi chung bàn vẫn cảm nhận được sự riêng tư tại góc làm việc của mình. Nhưng vẫn tiện để trao đổi, bàn bạc công việc.

Cụm bàn làm việc 6 người trơn

Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu MC61B

Đối với bàn làm việc trơn cho 6 người thì mặt bàn dài, không có vách ngăn giúp diện tích làm việc thoáng hơn. Tuy nhiên, mẫu bàn này chỉ được sử dụng nhiều cho những không gian có thời gian làm việc ngắn hạn hoặc trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Top những mẫu bàn làm việc cụm 6 thịnh hành nhất

Bàn làm việc cụm 6 cao cấp MC69G

Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu MC69G

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa
 • Kích thước bàn: D100 – R100 – H75/ D120 – R120 – H75 (cm)
 • Link sản phẩm: Bàn Làm Việc Cao Cấp MC69G

Bàn làm việc 6 người cao cấp MC67G

Bàn làm việc cao cao cấp MC67G

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, khung chân bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa , vách ngăn mica
 • Kích thước khung chân: D(98-118) – R(98-118)- H72.5
 • Link sản phẩm: Bàn Làm Việc Cao Cấp MC67G

Bàn làm việc cho 6 người cao cấp MC61G

Bàn làm việc cao cấp MC61G

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, chân bàn bằng sắt, khung chân bằng thép
 • Kích thước tổng bàn: D200-240 (cm)
 • Kích thước khung chân: D(98-118) – R(98-118)- H72.5
 • Link sản phẩm: Bàn Làm Việc Cao Cấp MC61G

Bàn làm việc 6 chỗ ngồi cao cấp ML38

Bàn làm việc cao cấp ML38

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp
 • Kích thước bàn: D100 – R100 – H75/ D120 – R120 – H75 (cm)
 • Link sản phẩm: Bàn Làm Việc Cao Cấp ML38

Bàn làm việc cụm 6 người cao cấp MV98

Bàn làm việc cao cấp MV98

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, khung chân bằng sắt sơn tĩnh điện 5 lớp, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa
 • Kích thước bàn: D100 – R100 – H75/ D120 – R120 – H75 (cm)
 • Link sản phẩm: Bàn Làm Việc Cao Cấp MV98

>> Xem thêm: 20+ mẫu bàn làm việc nhập khẩu chất lượng, bền đẹp cho văn phòng

Cách chọn cụm bàn làm cho việc 6 người thích hợp mọi không gian

Chọn lựa hình dáng, màu sắc cho cụm bàn làm cho việc 6 người

Khi chọn lựa bàn làm việc cụm 6 người cho các văn phòng nhỏ, bạn nên ưu tiên những cụm bàn có thiết kế đơn giản, sắp xếp gọn ghẽ để tiết kiệm diện tích, giảm thiểu trường hợp cụm bàn quá lớn làm cho góc khiến cho việc phát triển thành chật chội, khó vận động.

Bạn có thể tham khảo loại cụm bàn hình chữ nhật, hình vuông đối xứng với ngoài mặt đơn giản, kích thước thích hợp với diện tích văn phòng. Một vài cụm bàn làm việc cho 6 người mang kiểu dáng hiện đại như cụm bàn lục giác, cụm bàn chữ I ví như kết hợp đúng cách thức cũng mang thể là lựa chọn không tồi cho bạn. Hoặc kết hợp cụm bàn mang vách ngăn để tối ưu hóa không gian khiến cho việc. Vách ngăn kính trên mặt bàn gọn gàng, thuận lợi. Vách ngăn khung nhôm, chân bọc nỉ sát đất và ghế xếp giúp tăng diện tích không gian làm việc.

Thiết kế và phong cách

Lựa chọn cụm bàn làm việc với thiết kế và phong cách phù hợp với không gian và trang trí tổng thể của văn phòng hoặc môi trường làm việc. Cân nhắc về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng để nó hòa hợp với không gian.

Tính linh hoạt

Chọn một cụm bàn 6 người có tính linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh vị trí của các bàn thành viên để phù hợp với nhu cầu cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách hiệu quả và có thể thay đổi cấu trúc khi cần thiết.

Tiện ích và trang bị

Xem xét về các tiện ích như ngăn để lưu trữ, hệ thống dây điện, hoặc các tính năng điều chỉnh độ cao. Điều này sẽ giúp tạo sự tiện nghi và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngân sách

Xác định ngân sách của bạn và tìm kiếm các tùy chọn trong khoảng giá phù hợp. Hãy nhớ rằng đây là một đầu tư cho không gian làm việc, vì vậy bạn cần cân nhắc về chất lượng và sự lâu dài của sản phẩm.

Kiểm tra sản phẩm trực tiếp

Nếu có cơ hội, thử nghiệm và xem xét sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc showroom để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chí của bạn về chất lượng và thoải mái.

Khi bạn đã xem xét tất cả các yếu tố này, bạn sẽ có khả năng chọn được cụm bàn làm việc 6 người phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của bạn.

Nếu quan tâm về các mẫu bàn làm việc cụm 6 nhiều hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

 • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0983495522

Website: https://bangiamdoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111