Một số lưu ý bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Không nằm ngoài quy luật, người mệnh Hỏa cũng cần nhớ các lưu ý khi bố trí bàn làm việc. Cụ thể, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần chú ý một số điều để người ngồi giảm thiểu được tai ương, xui xẻo, con đường sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào,… Trong bài viết này, BANGIAMDOC sẽ giúp bạn biết về một số lưu ý khi bày trí phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Hỏa.

Một số loại bàn phù hợp với người mệnh hỏa

Một số nổi bật trong tính cách của người mệnh hỏa

Những người mệnh Hỏa có nét tính cách giống với ngọn lửa, ở họ có sự nhiệt huyết, bộc trực, công minh và hết sức dũng cảm
Những người mệnh Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Người mệnh Hỏa có sự quyết tâm, chủ động theo đuổi mục tiêu đã đề ra trong công việc, họ hành động vô cùng dứt khoát và nhanh chóng nên dễ nắm bắt được những cơ hội tốt để thăng tiến.

Những điều cần lưu tâm trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Hướng đặt bàn làm việc hợp với người mệnh hỏa

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc, người ta chỉ ra các hướng thích hợp mang người mệnh Hỏa: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Tây. Những hướng này đều được mặt trời chiếu rọi nên rất tốt cho con đường công danh, sự nghiệp.

Theo luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa, hai hướng đặc thù tốt cho mệnh Hỏa là Đông và Đông Nam. Đây là 2 hướng rất tốt cho mệnh Mộc nên sẽ đem đến may mắn cho người mệnh Hỏa. không những thế, bạn nên tránh kê bàn làm việc hướng Bắc bởi đây là hướng rất tốt cho người mệnh Thủy. Thủy khắc Hỏa nên không tốt cho người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên đặt ở hướng Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Tây

Chọn lựa kiểu dáng, màu sắc bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa kiểu dáng nên chọn là kiểu hơi thuôn dài, có góc cạnh, ưu tiên lựa chọn bàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên bởi Thổ sẽ giúp cho Hỏa vượng hơn, tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là những người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng chất liệu kim loại làm bàn làm việc.

Màu sắc: người mệnh Hỏa phù hợp với những màu như xanh lá, xanh lục, đỏ, trắng,….

Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên được làm bằng chất liệu gỗ

Đồ trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa

Quả cầu phong thủy là một trong những đồ vật trang trí thích hợp cho các mệnh trong Ngũ hành. Đây là biểu tượng cho quyền lực, trí tuệ, sức mạnh và ý chí của người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa có thể chọn các chất liệu làm quả cầu phong thủy khác nhau nhưng luôn ưu tiên những màu như đỏ, hồng, cam,…

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ có màu đỏ là chủ đạo
Tượng phong thủy như tượng tứ linh, 12 con giáp,…: tượng phong thủy cùng với quả cầu phong thủy là một cặp bài trùng trong phong thủy giúp đem lại may mắn, sự thành công, sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, tượng phong thủy còn có khả năng trừ tà ma thu hút tài lộc.

Phòng làm việc phong thủy may mắn

Tranh phong thủy: người mệnh Hỏa rất thích hợp với những dòng tranh phong thủy như tranh tứ quý, tranh về các loài hoa,…. Những bức tranh nên có những màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, xanh lá,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa thường có màu đỏ là chủ đạo

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy cần lưu ý điều gì

Để tìm hiểu thêm về chủ đề phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa các bạn hãy cập nhật tại trang web của chúng tôi. Tham khảo một số đồ nội thất như bàn làm việc tại bangiamdoc.vn nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111