Một số lưu ý bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Không nằm ngoài quy luật, người mệnh Thủy cũng cần nhỡ các lưu ý khi bố trí bàn làm việc. Cụ thể, phong thủy bàn làm việc người mệnh Thủy cần chú ý một số điều để người ngồi giảm thiểu được tai ương, xui xẻo, con đường sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào,… Trong bài viết này, BANGIAMDOC sẽ giúp bạn biết về một số lưu ý khi bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy.

Một số loại cây phù hợp cho bàn làm việc của người mệnh Thủy

Một số điểm nổi bật trong tính cách của những người mệnh Thủy

Ưu điểm của người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy trong tính cách của họ sẽ mang những đặc tính của nước. Họ là những người dịu dàng, khéo léo trong mọi việc, dễ đồng cảm và biết lắng nghe người khác.

Nhưng cũng giống như nước, đôi lúc những người mệnh Thủy cũng có những thứ ngang tàng, mạnh mẽ giống như nước.

Nhược điểm của người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh bản thân họ, chính vì vậy họ rất dễ thay đổi quyết định của mình

Họ cũng là những người khá yếu đuối nên thường gặp nhiều trở ngại trong con đường công danh, sự nghiệp.

Những lưu ý trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc chuẩn xác, phù hợp

Theo quan niệm của phong thủy thì Kim sẽ sinh Thủy, chính vì vậy, những người mệnh Thủy nên chọn hướng bàn làm việc thuộc hành Kim có thể kể đến các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Đây đều là những hướng có thể mang lại vượng khí, tài lộc, may mắn và sức khỏe cho những người mệnh Thủy

Bàn làm việc nên được đặt hướng ra ngoài, tránh đối diện với cửa chính, phía sau bàn làm việc nên là tường, vách ngăn hoặc tủ, tạo cảm giác tập trung, hạn chế đặt bàn dưới xà trần hay quay mặt vào tường.

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên đặt theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Chọn lựa chất liệu, kích thước, màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc được làm bằng những chất liệu như kính, kim loại hoặc gỗ.

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy không nên chọn làm hình chữ nhật hay hình vuông góc cạnh, nên chọn những kiểu bàn có thiết kế hình tròn, sóng lượn hay hình trụ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là những màu có bản mệnh xanh lục, đen,..Ngoài ra cũng có thể chọn những màu như trắng, xám,… Đây đều là những màu sắc vừa đẹp, vừa hợp với người mệnh Thủy, đem lại sự may mắn, thành công và sức khỏe

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên có những màu như trắng, xám

Đồ trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy là một vật trang trí không thể thiếu cho bàn làm việc. Những người mệnh Thủy có thể chọn những quả cầu thủy tinh có màu trắng, xanh dương để sử dụng.

Quả cầu phong thủy là thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của người mệnh Thủy

Bể cá mini: đây cũng là một vật trang trí được rất nhiều người mệnh Thủy yêu thích, vừa là nơi để họ giải tỏa áp lực công việc, vừa trang trí phòng trông sinh động hơn, đặc biệt có thể mang lại may mắn, tài lộc trong công việc cho những người mệnh Thủy

Bể cá phong thủy đem lại may mắn và sức khỏe cho người mệnh Thủy

Tượng kỳ lân xanh: là một món đồ phong thủy mà những người mệnh Thủy không nên bỏ qua. Kỳ lân xanh đại diện cho sức khỏe, tài lộc. Đặc biệt, tượng kỳ lân xanh còn giúp xua đuổi tà khí, tránh những điều xấu xa và không tốt lành, đồng thời còn giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

Phong thủy đem lại may mắn, thành công và sức khỏe

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc sẽ như thế nào

Để tìm hiểu thêm về chủ đề phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy các bạn hãy cập nhật tại trang web của chúng tôi. Tham khảo một số đồ nội thất như bàn làm việc tại bangiamdoc.vn nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111