Tuổi Mão để cây gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy có thể bạn chưa biết

nhung
23 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Cây cảnh không chỉ là vật trang trí cho không gian làm việc, mà còn có tác động đến phong thủy và tài lộc của người tuổi Mão. Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp có thể giúp họ cân bằng tính cách cầu toàn và thu hút thêm may mắn, tài lộc vào cuộc sống và sự nghiệp của mình. Dưới đây là giải đáp cho câu hỏi tuổi Mão để cây gì trên bàn làm việc

Người tuổi Mão có tính cách như thế nào

Người tuổi Mão, bao gồm Kỷ Mão, Nhâm Mão, Quý Mão, Ất Mão và Tân Mão, thường được miêu tả là những người tinh tế, gần gũi, và lịch sự. Họ có khả năng hòa đồng trong các mối quan hệ, biết cách đối nhân xử thế, và thường để lại ấn tượng tốt đẹp với người khác. Tính cách của họ có thể tương đối nhạy cảm và khéo léo.

Tuy nhiên, người tuổi Mão thường có xu hướng cầu toàn trong cuộc sống và luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo. Họ có tính cách do dự, bướng bỉnh, và có thể tư duy tương đối thận trọng. Điều này đôi khi khiến họ không quyết đoán và bỏ lỡ cơ hội quý báu. Điều này chính là nhược điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Mão.

Người tuổi Mão để cây gì trên bàn làm việc phù hợp nhất

Tuổi Kỷ Mão để cây gì trên bàn làm việc (1999): Mệnh Thổ

Cây kim ngân

Người tuổi Kỷ Mão phù hợp với cây cảnh có màu nâu, vàng (thuộc hành Thổ) hoặc màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy). Các loại cây như Cúc, Mai, Phát Tài, Thiên Tuế, Sen Đá Socola, Kim Ngân, Ngọc Ngân, Tình Yêu, Tùng La Hán, Thanh Tâm, Cau cảnh, Đế Vương, Xương Rồng… sẽ giúp Kỷ Mão duy trì sự bình an và thịnh vượng.

Cây cau cảnh

Tuổi Nhâm Mão để cây gì trên bàn làm việc cho vượng khí (1987): Mệnh Hỏa

Cây búp sen

Cây đa búp đỏ

Cây ngọc ngân
Tuổi Nhâm Mão nên chọn cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa) hoặc màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ). Cây Trúc Phát Tài, May Mắn, Ngọc Ngân, Kim Đế Vương, Kim Phát Tài, Búp Sen, Cau Nhật, Phát Tài, Cọ Nhật, Đa Búp Đỏ,… sẽ giúp họ thu hút may mắn và tài lộc.

Tuổi Quý Mão để cây gì trên bàn làm việc cho may mắn (1975): Mệnh Thủy

Cây lan chi

Cây lan hồ điệp

Tuổi Quý Mão phù hợp với cây có màu trắng, xám (thuộc hành Kim) hoặc màu xanh dương (thuộc hành Thủy). Các loại cây như Cọ Nhật, Lan, Mầm Xanh, Lan Chi, Phát Tài, Vạn Niên Tùng, Lộc Nhung, Sung, Thanh Tâm, Sống Đời… sẽ giúp Quý Mão duy trì sự bình an và thịnh vượng.

Tuổi Ất Mão (1963) để cây gì trên bàn làm việc cho phù hợp với Mệnh Kim

Cây lưỡi hổ

Tuổi Ất Mão thích hợp với cây có màu nâu, vàng (thuộc hành Thổ) hoặc màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy). Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây sen đá màu nâu… sẽ giúp họ thu hút may mắn và tài lộc.

Tuổi Tân Mão để cây gì trên bàn làm việc (1951): Mệnh Mộc

Cây tre cảnh

Cây hồng môn
Người tuổi Tân Mão thường phù hợp với cây cảnh có màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) hoặc màu xanh dương (thuộc hành Thủy). Cây tùng, cây lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, bach mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen… là lựa chọn tốt để họ thu hút may mắn và tài lộc.

>>Xem thêm: Những cây nào tuổi Dần nên để trên bàn làm việc 

Nhớ rằng, ngoài việc chọn cây cảnh phù hợp, còn quan trọng là đặt cây cảnh theo hướng phù hợp với phong thủy. Điều này có thể bao gồm các hướng như Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị) cho nam giới và Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị) cho nữ giới.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy không chỉ làm cho không gian làm việc trở nên xinh đẹp mà còn mang lại may mắn và tài lộc. Hy vọng rằng việc áp dụng tuổi Mão để cây gì trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc phong thủy và thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy cân nhắc lựa chọn cây cảnh phù hợp để biến không gian làm việc của bạn thành một nguồn năng lượng tích cực. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những mẫu nội thất ưng ý . Hãy xem xét các mẫu nội thất để tạo thiết kế không gian văn phòng độc đáo tại đây

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111