Tuổi Tỵ để cây gì trên bàn làm việc tăng may mắn trong công việc

nhung
26 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Tuổi Tỵ nằm trong hệ thống phong thủy truyền thống đặc biệt quan trọng, và việc chọn cây cảnh phù hợp có thể giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn cho cuộc sống của người tuổi Tỵ. Dựa trên ngũ hành và mệnh cá nhân, dưới đây là một số gợi ý cụ thể cho Tuổi Tỵ để cây gì trên bàn làm việc tăng may mắn trong công việc

Gợi ý cho bạn tuổi Tỵ để cây gì trên bàn làm việc để tăng tài lộc, thịnh vượng

Chọn cây để bàn làm việc nào cho tuổi Tân Tỵ (1941, 2001)

Cây kim tiền

Tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, vì vậy bạn nên chọn cây cảnh có hoa hoặc lá màu nâu, vàng (màu tương sinh) hoặc màu trắng (màu tương hợp). Điều này sẽ giúp tăng vượng khí tài lộc và may mắn. Tránh chọn cây có màu rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa) hoặc xanh dương, đen (hành Thủy), vì có thể gây hao hụt tài lộc.

Cây kim ngân

Các loại cây phong thủy phù hợp cho tuổi Tân Tỵ bao gồm cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây phát lộc, và cây Kim Tiền. Những cây này mang ý nghĩa cân bằng và điều hòa năng lượng phong thủy, đồng thời đem lại tài lộc, may mắn và sự phú quý

Tuổi Quý Tỵ (1953) đặt cây phong thủy để bàn nào phù hợp

Cây ngọc ngân

Tuổi Quý Tỵ có mệnh Thủy và thuộc ngũ hành tương sinh, tương hợp với Thủy. Vì vậy, bạn nên chọn cây cảnh có màu trắng (hành Kim), xanh nước biển, đen (hành Thủy) để thu hút tiền bạc và may mắn. Tránh chọn cây có màu nâu, vàng (hành Thổ) hoặc xanh lá cây (hành Mộc) để tránh thất thoát tiền bạc và tài lộc.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây địa lan trắng, lan như ý, vạn thiên thanh, cây lan chi, và cây hoa giấy màu trắng là những lựa chọn phù hợp. Chúng mang ý nghĩa về sự may mắn, sung túc, và tinh thông, tạo nên không gian đón nhận nhiều may mắn.

Tuổi Ất Tỵ (1965) – Tuổi Ất Tỵ đặt cây gì trên bàn làm việc cho phong thủy

Cây trạng nguyên

Tuổi Ất Tỵ có mệnh Hỏa, vì vậy bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây (hành Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa). Điều này giúp gia đình luôn giàu sang và thịnh vượng. Tránh chọn cây có màu xanh nước biển, đen (hành Thủy) hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để tránh thị phi và rủi ro tài chính.

Cây hồng môn

Cây tùng, trúc, cúc mai, lộc vừng, phát tài, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hồng môn, trạng nguyên, đa búp đỏ, và đào là những cây phù hợp. Chúng tượng trưng cho tiền tài, may mắn, bình yên và giữ của cải.

Tuổi Đinh Tỵ (1977) – Chọn cây để bàn tăng may mắn

Cây phú quý

Tuổi Đinh Tỵ có mệnh Thổ, vì vậy bạn nên chọn cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa) hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để đón nhận sự thịnh vượng và an khang. Tránh chọn cây có màu xanh lá cây (hành Mộc) hoặc màu trắng (hành Kim) để tránh thất thoát tài lộc.

Cây đa búp đỏ

Cây hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), anh thảo, phú quý, hoa sứ, vạn lộc là những cây phù hợp. Chúng mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, và bình yên, đồng thời giữ tiền bạc và tài sản cho gia đình.

Tuổi Kỷ Tỵ (1989) – Cây phong thủy phù hợp để bàn làm việc

Cây phát tài

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh nước biển, đen (hành Thủy) hoặc màu xanh lá cây (màu Mộc) để cân bằng năng lượng. Tránh chọn cây màu trắng (hành Kim) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa) để tránh xung khắc với mệnh.

Cây kim ngân

Cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, và thiên tuế là những lựa chọn phù hợp. Chúng mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn, thăng tiến và sự thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

>>Xem thêm: Tuổi Thìn để cây gì trên bàn làm việc giúp thúc đẩy thịnh vượng

Nhớ rằng, việc chọn cây cảnh hợp phong thủy là một phần quan trọng để tạo ra không gian cân bằng năng lượng và đón nhận may mắn. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tỵ để cây gì trên bàn làm việc hợp phong thủy. Hãy thử áp dụng những lựa chọn này để tạo một môi trường thúc đẩy sự thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ghế nội thất phù hợp với người tuổi Tỵ, hãy tham khảo cửa hàng nội thất uy tín hoặc truy cập trực tuyến tại đây:

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111