Tuổi Tý để cây gì trên bàn làm việc cho phong thủy?

nhung
21 Tháng Mười, 2023
Không có bình luận

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Người tuổi Tý thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhưng cũng khá nóng nảy và vội vàng. Việc lựa chọn cây phong thủy đặt trên bàn làm việc là một cách để mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc cho người tuổi Tý. Vậy tuổi Tý để cây gì trên bàn làm việc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Tý

Mậu Tý để cây gì trên bàn làm việc?

Cây bạch mã hoàng tử

Người sinh vào năm Mậu Tý (mệnh Hỏa) nên chọn cây cảnh phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, và cam để tương sinh với mệnh Hỏa và mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho gia đình. Những màu này thúc đẩy năng lượng tích cực và tạo ra môi trường thuận lợi cho tài lộc như cây phát tài, cây kim phát tài, cây cỏ may mắn, cây ngọc ngân, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử,… sẽ rất phù hợp với người tuổi Mậu Tý.

Cây ngọc ngân

Cây trạng nguyên

Bính Tý để cây gì trên bàn làm việc cho phù hợp?

Cây ngũ gia bì

Người sinh năm Bính Tý (1936, 1996) thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim. Do đó, những cây thuộc mệnh Kim như cây lưỡi hổ, cây sen đá nâu, cây lan hồ điệp, cây ngũ gia bì, cây trầu bà, cây vạn niên thanh,… sẽ rất phù hợp với người tuổi Bính Tý.

Cây sen đá nâu

Cây trầu bà

Tuổi Giáp Tý để cây gì trên bàn làm việc?

Cây búp sen

Người sinh vào năm Giáp Tý (mệnh Kim) cần chọn cây cảnh phong thủy phù hợp để thu hút may mắn và tài lộc trong công việc. Màu sắc của cây cũng đóng vai trò quan trọng, và người tuổi Tý mệnh Kim nên tập trung vào các loại cây có màu sắc như vàng, nâu, trắng, xanh lá cây, bởi vì những màu này tương ứng với ngũ hành Kim, tương sinh và thúc đẩy năng lượng tích cực như cây phát tài, cây cỏ may mắn, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây búp sen,… sẽ rất phù hợp với người tuổi Giáp Tý.

Cây kim ngân

Cây ngọc ngân

Nhâm Tý để cây gì trên bàn làm việc cho phong thủy?

Người sinh vào năm Nhâm Tý (mệnh Mộc) có tính Mộc cao, do đó, chúng thường có sự tương sinh mạnh mẽ với màu xanh lá cây và xanh dương. Những màu sắc này giúp gia tăng năng lượng tích cực và sinh khí trong không gian sống và làm việc. Dưới đây là một số lựa chọn cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Nhâm Tý: cây sen đá nâu, cây lưỡi hổ, ngũ gia bì, trầu bà, lan hồ điệp.

Cây lưỡi hổ

Cây lan hồ điệp

Cây để bàn làm việc hợp người tuổi Canh Tý

Cây đa búp đỏ

Người sinh năm Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó, những cây thuộc mệnh Hỏa như cây hồng môn, cây đa búp đỏ, cây lan quân tử, cây vạn lộc,… sẽ rất phù hợp với người tuổi Canh Tý.

Cây hồng môn

>>Xem thêm: Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho sự nghiệp thăng tiến

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi tuổi tý để cây gì trên bàn làm việc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những cây cảnh và bàn làm việc ưng ý, mang lại may mắn và thành công trong công việc cho người tuổi tý. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu nội thất cho thiết kế không gian văn phòng bạn tại đây:

  • Hotline: 098 349 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111