Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh thổ hợp lý và thu hút

nhung
8 Tháng Mười Một, 2023
Không có bình luận

Phòng làm việc được thiết kế theo phong thủy có thể mang đến lợi ích to lớn cho những người mệnh thổ. Một thiết kế phòng làm việc hợp lý và thu hút theo phong thủy có thể tạo ra một môi trường làm việc tích cực, tạo điều kiện để nguồn năng lượng dương tăng cường và thu hút tài lộc. Trong bài viết dưới đây, cùng BANGIAMDOC tìm hiểu xem phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ tăng tài lộc và may mắn.

Mệnh Thổ hợp hướng làm việc như thế nào?

Hướng bàn làm việc thích hợp sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng. Lúc chọn hướng đặt bàn, chúng ta có thể chọn cách sắp xếp bản mệnh người mệnh Thổ. Hoặc một cách khác các bạn cũng có thể chọn theo Ngũ hành tương sinh từ người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ nên sắp xếp phòng làm việc như thế nào?

Theo bản mệnh đối với người mệnh Thổ vị trí đặt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc và Tây Nam là tốt nhất. Theo Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên hầu hết hướng hợp với mệnh Hỏa sẽ đem lại may mắn gián tiếp cho hành Thổ. Bởi vậy, bạn có thể chọn thêm hướng Nam.

Không những thế, Thổ có thể áp chế được Thủy, bởi vậy, bạn chọn thêm được hướng Bắc cho bàn làm việc của mình.

Đặc biệt, vị trí gần cửa sổ sẽ được yêu thích bởi vừa đón được ánh nắng, vừa tạo cảm giác thoáng đãng và tự nhiên.

Phòng làm việc phong thủy giúp thu hút tài lộc

Lựa chọn màu sắc và chất liệu cho bàn

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi chọn phong thủy phòng làm việc người mệnh thổ. Để lựa chọn hướng đặt bàn, bạn cũng căn cứ vào màu bản mệnh và màu tương sinh. Phòng làm việc cho người mệnh Mộc nên sử dụng gam màu nâu, đỏ, vàng, hồng.

Cách thiết kế phòng làm việc phong thủy cho người mệnh Thổ

Bạn có thể kết hợp những màu sắc này để đem đến năng lượng cũng như tinh thần làm việc thoải mái đối với gia chủ. Mỗi màu sắc trên sẽ đem lại cho bạn từng cảm giác riêng. Ngoài ra, chúng đều khởi tạo sự may mắn, đẩy nhanh hơn giai đoạn làm việc, thăng tiến trên con đường công danh.

Những cách trang trí phòng làm việc cho người mệnh Thổ

Để kéo thêm tài vận cho người mệnh Thổ, chúng ta có thể dùng thêm các vật phẩm trang trí. Phòng làm việc của bạn không chỉ tăng nét đẹp thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy.

Trang trí đồ phong thủy trong phòng làm việc


Hiện giờ, những vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến và phong phú. Khi lựa chọn sản phẩm thích hợp hơn với người mệnh Thổ, bạn nên chọn các món đồ được làm từ chất liệu: đá, sứ, kim loại,…

Trang trí phòng làm việc bằng những đồ phong thủy


Những món đồ trang trí hiện nay có tính tượng trưng rất cao. Nó cũng giúp người dùng thu hút tài lộc, may mắn trong công việc, xua đuổi tà khí,…Bạn còn có thể dùng chúng để trang trí thêm cho phòng làm việc nhằm tạo cảm giác thu hút hơn.

Trang trí phòng làm việc mệnh Thổ có thêm cây xanh

Bàn làm việc cho người mệnh Thổ cũng nên dùng cây xanh. Đặc biệt những chậu cây tiểu cảnh giúp thanh lọc không khí. Không những vậy nó cũng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các loại cây nên chọn cho người mệnh Thổ: lan quân tử, trạng nguyên, trầu bà đế vương đỏ, lan hồ điệp vàng.

Sử dụng cây xanh giúp căn phòng trở nên tươi mới

>>Xem thêm: Cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy

Những thông tin về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ đã được tóm gọn lại trong bài viết này. Để có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc thì hãy truy cập vào bangiamdoc.vn nhé.

  • Hotline: 098 593 5522
  • Email: bangiamdoc.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111