Top 5 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy

admin
10 Tháng Mười, 2023
Không có phản hồi

Bàn làm việc của giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện vị trí và tầm vóc của nhà lãnh đạo. Việc trang trí bàn làm việc không chỉ là để tạo nên không gian đẹp mắt mà còn để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thu hút những nguồn năng lượng tốt cho nhà lãnh đạo. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy, tăng vượng khí.

Top 5 đồ trang trí bàn làm việc giám đốc thu hút tài lộc, may mắn

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc

Quả cầu phong thủy từ lâu đã là một biểu tượng mang ý nghĩa về sự bình an và thịnh vượng. Được làm từ pha lê hoặc thủy tinh nên quả cầu phong thủy sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng lấp lánh khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đặt nó trên bàn làm việc giám đốc thì nó không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà còn mang đến sự cân bằng các nguồn năng lượng trong không gian làm việc.

Tượng linh vật

Tượng linh vật trang trí bàn làm việc giám đốc

Tượng linh vật là một trong những món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc tôn vinh giá trị và tri thức của một người lãnh đạo. Bạn có thể chọn tượng linh vật mang ý nghĩa đối với giám đốc hoặc phù hợp với mục tiêu chung của công ty hướng tới. Đặt tượng linh vật trên bàn làm việc là một cách để thể hiện sự quyết tâm và tinh thần của lãnh đạo.

Thuyền chở vàng

Thuyền chở vàng trang trí bàn giám đốc

Thuyền chở vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài lộc. Việc trang trí bàn làm việc bằng một chiếc thuyền chở vàng nhỏ có thể mang lại cảm giác may mắn và thành công. Đặt thuyền này trên bàn làm việc vừa trang trí vừa để nhắc nhở mình về mục tiêu và ước mơ về tài chính và sự thành công.

Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Tam tinh Phúc - Lộc - Thọ trang trí bàn giám đốc

Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng phổ biến trong văn hóa Á Đông, tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng và sự trường tồn. Đặt tam tinh này trên bàn làm việc giám đốc giúp tạo ra một không gian làm việc an lành và đầy lạc quan.

Gậy như ý

Gậy như ý trang trí bàn làm việc giám đốc

Gậy Như Ý là biểu tượng của quyền uy và thành công. Được chế tác tỉ mỉ, Gậy Như Ý thể hiện sự tự tin và quyền lực. Đặt nó trên bàn làm việc của giám đốc là một cách để tạo nên không gian làm việc mạnh mẽ và quyết đoán.

>> Xem thêm: Top 4 đồ phong thủy để bàn làm việc thu hút tài lộc, may mắn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 5 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc. Chọn những món đồ trang trí phù hợp với phong cách và giá trị của bạn để tạo nên một không gian làm việc thú vị và mang lại những ý nghĩa tích cực. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều đồ decor, hãy cập nhật website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

011111